Một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền ?

Bạn đang là học sinh, sinh viên?
Bạn đang đi làm?
Bạn có nhu cầu đi du học  hay XKLĐ ?
Tất cả các bạn đều có chung một mục đích đó là muốn tham gia một khoá học tiếng Nhật  nhưng không biết một khoá học tiếng Nhật bao nhiêu tiền? Hôm nay, mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu giải đáp thắc mắc cho câu hỏi 1 khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền nhé.

Với một số bạn học sinh, sinh viên hiện nay, nguồn tài chính là một vấn đề không hề nhỏ, bất kì một mong muốn nào đề phải có một sự tính toán hợp lý. Bạn là sinh viên và bạn đang muốn đi học thêm ngoại ngữ mà cụ thể là tiếng Nhật? Nhưng bạn lại không biết một khoá học bao nhiêu? Và bao nhiêu là hợp lý để có chất lượng học tập như bạn mong muốn?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm Nhật ngữ được mở ra để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn, để học một khoá học tiếng Nhật, mỗi trung tâm lại có một mức học phí khác nhau  ứng với từng mức độ khoá học: Học tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật trung cấp, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật cấp tốc…Trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh, một trong những trung tâm uy tín tai Hồ Chí Minh với 4 cơ sở tại: Quận 10, Gò Vấp, Thủ Đức. Hướng Minh khai giảng thường xuyên các khóa học tiếng Nhật ngắn hạn và chuyên sâu cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn phù hợp cho tất cả mọi người. Với một mức học phí hợp lý, nội dung giảng dạy khoa học, cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng. Cụ thể, các mức học phí cho các lớp hiện nay :

Khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 1 N5: 3,270,000 đ/khoá                                                                                                                                Khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 2 N5: 6,470,000 đ/khoá
Khóa học tiếng Nhật Sơ cấp N5 cấp tốc: 8,740,000 đ/khoá
Tiếng Nhật Sơ cấp N4: 9,870,000 đ/khoá
Khóa học tiếng Nhật Luyện thi JLPT N4: 3,740,000 đ/khoá
Khóa học tiếng Nhật Luyện thi JLPT N3: 15,870,000 đ/khoá
Khóa học tiếng Nhật Luyện thi N2: 17,870,000 đ/khoá
(Học phí chưa áp dụng chính sách ưu đãi.)

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật, nếu các bạn muốn học tiếng Nhật hãy chọn các trung tâm uy tín một chút (có thể hỏi mọi người xem có uy tín không) sau đó đăng ký học. “Hãy tìm tới một địa chỉ uy tín nếu bạn muốn học tiếng Nhật để nhận được lượng kiến thức bổ ích nhất xứng đáng với chi phí mình đã bỏ ra”.

Các khóa học tiếng Nhật tại Hướng Minh được phân bổ theo trình độ của học viên, từ sơ cấp đến nâng cao. Mỗi khóa kéo dài khoảng 12 tuần (3 buổi/tuần hoặc 5 buổi/tuần). Học viên trước khi đăng ký được test tra đầu vào miễn phí. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra, học viên được xếp lớp phù hợp.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: (028) 71088877 hoặc Email: support@huongminh.edu.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

  • coming-soon-BT-768X575