Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018

CHÚC MỪNG NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018

Chỉ còn ít phút nữa chúng ta sẽ bước qua thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Hòa trong không khí vui tươi và náo nức của năm mới – năm Mậu Tuất 2018, Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Hướng Minh xin gửi đến quý khách hàng, quý học viên một năm mới thật nhiều  “SỨC KHỎE – MAY MẮN – HẠNH PHÚC –  AN KHANG –THỊNH VƯỢNG”.

Nhân dịp đầu năm mới chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất quý khách hàng, quý học viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hướng Minh trong suốt một năm qua.

Năm 2017 đã qua với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể công ty, Hướng Minh đã đạt được những kết quả ngoài mong đợi, nhận được sự tin yêu của học viên cũng như các bậc phụ huynh. Và để đáp lại tình cảm đó trong năm 2018 Hướng Minh sẽ tiếp tục đổi mới, không ngừng phát triển mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm giáo dục cũng như những chương trình đào tạo chất lượng nhất.

Khép lại năm cũ đón chào năm mới Mậu Tuất 2018 một lần nữa Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Hướng Minh kính chúc tất cả quý khách hàng một năm mới “ Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc”.

  • coming-soon-BT-768X575