Gặp mặt cuối năm tại Hướng Minh

Vào tối chủ nhật ngày 4/2 vừa qua Công ty Tư vấn Du học Hướng Minh đã tổ chức buổi tiệc tất niên ấm cúng với sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên, cộng tác viên… của công ty. Buổi họp mặt cuối năm diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều hoạt động sôi nổi, bên cạnh đó cũng là dịp để mọi người cùng nhau bộc lộ chia sẻ những cảm xúc và cùng nhìn lại chặng đường hoạt động trong 1 năm vừa qua.

gap-mat-cuoi-nam-tai-huong-minh

Mở đầu bữa tiệc,Giám đốc của trung tâm đã chia sẻ những cảm nghĩ về 1 năm hoạt động của công ty cũng như gửi lời chúc sức khỏe, lời chào mừng năm mới đến toàn bộ đại gia đình Hướng Minh. Trong năm mới 2018, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên sẽ tiếp tục cùng nhau phấn đấu, giữ vững tinh thần làm việc đưa Hướng Minh trở thành trung tâm tiếng Nhật uy tín và chất lượng số 1 tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

gap-mat-cuoi-nam-tai-huong-minh

Hàng loạt trò chơi và các tiết mục văn nghệ đã được đông đảo nhân viên hưởng ứng. Đặc biệt là phần “Hái lộc xuân đầu năm” với các giá trị giải thưởng hấp dẫn trong bao lì xì đỏ càng làm cho buổi họp mặt cuối năm diễn ra háo hức hơn nữa.

gap-mat-cuoi-nam-tai-huong-minh

Bữa tiệc tất niên của Hướng Minh đã diễn ra trong không khí ấm áp vui vẻ và để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong mỗi thành viên công ty. Hi vọng trong năm sắp tới, đại gia đình Hướng Minh sẽ giữ được sự nhiệt huyết, tiếp tục gắn bó và hỗ trợ nhau trên chặng đường phát triển lâu dài của công ty, đưa tới các sản phẩm Giáo dục tốt nhất cho các bạn học viên nói riêng và Quý khách hàng nói chung.

gap-mat-cuoi-nam-tai-huong-minh

Nhân dịp “Tết đến xuân về” Công ty Tư vấn Du học Hướng Minh xin kính chúc tất cả học viên, Quý khách hàng của công ty có một năm mới nhiều “Sức khỏe – May mắn – Hạnh phúc – An khang –  Thịnh Vượng” và trong năm tới hi vọng Hướng Minh sẽ là nơi lựa chọn gửi gắm

  • coming-soon-BT-768X575