Giao lưu hợp tác du học Nhật Bản

Chiều ngày 29/8/2016 vừa qua, Nhật Ngữ Hướng Minh và đại diện của Học viện ngôn ngữ FJLT – Fukuoka Nhật Bản đã có buổi làm việc  giao lưu hợp tác liên kết du học Nhật Bản.về hoạt động đào tạo tiếng Nhật của Hướng Minh tại số 9 Tô Hiến Thành, Quận 10, Tp. HCM. Qua buổi gặp mặt lần này hai bên đã có những chia sẻ, và đưa ra các sáng kiến để cùng Nhật Ngữ Hướng Minh và trường FJLS – Fukuoka tạo cầu nối phát triển các chương trình du học Nhật Bản.

Huongminh-giao-luu-hop-tac-lien-ket-du-hoc-nhat-ban

Huongminh-giao-luu-hop-tac-lien-ket-du-hoc-nhat-ban

Ban lãnh đạo trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh và hiệu trưởng Trường FJLS Nhật Bản.

Trường FJLS là một trường tiếng Nhật nằm tại trung tâm thành phố Fukuoka, phía Nam Nhật Bản. Cũng giống như nhiều trường tiếng Nhật khác, trường được đánh giá cao không chỉ ở môi trường hiện đại, đội ngũ giáo viên mà còn có chất lượng và tỷ lệ học viên vào đại học và sau đại học rất tốt. Đến thăm Nhật Ngữ Hướng Minh, Học viện ngôn ngữ FJLT – Fukuoka Nhật Bản có sự góp mặt của thầy Hiệu trưởng Hiroki Nagata và phụ trách ban tuyển sinh trường nhật ngữ cô Trinh Fukuoka. Qua thăm quan, gặp gỡ trò chuyện Hiệu trưởng Nagata vô cùng phấn khởi được hợp tác với Nhật Ngữ Hướng Minh để hỗ trợ các bạn muốn đi du học Nhật Bản.

Một số hình ảnh cơ sở vật chất của 2 bên

Nhật Ngữ Hướng Minh

Huong-minh-van-phong

Huong-minh-phong-hoc

Trường FJLS

 Hoc-vien-quoc-te-Fuji

Huongminh-giao-luu-hop-tac-lien-ket-du-hoc-nhat-ban

Với tinh thần trao đổi thẳng thắn, cởi mở, hai bên đã đạt được những thỏa thuận tốt đẹp về hợp tác giáo dục đào tạo. Ngoài việc đào tạo ngoại ngữ, Trường FJLS còn tổ chức các hội thảo hướng dẫn xin việc có sự tham dự của doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài ở Nhật, hỗ trợ việc làm thêm ngay khi vừa đặt chân đến Nhật. Bên cạnh việc đào tạo tiếng Nhật và thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa các sinh viên quốc tế, nhà trường còn tư vấn và giới thiệu cho các du học sinh tiếp tục học lên cao hơn tại nhiều trường cao đẳng và đại học danh tiếng mà nhà trường đã liên kết tại Nhật Bản. Các chính sách hỗ trợ về ký túc xá cũng như các chương trình học bổng và việc làm thêm cho học viên cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm nhằm mục đích ổn định cuộc sống, giúp cho du học sinh yên tâm học tập tại trường.

Như các bạn đã biết, cùng với tình hình số học sinh và sinh viên Việt Nam du học qua Nhật Bản không ngừng tăng lên để góp phần hỗ trợ giới trẻ Việt nam đạt được ước mơ sự nghiệp, mở ra cầu nối giáo dục vô cùng vững chắc tiếp bước con đường tương lai tại trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh.

Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 9 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp. HCM

Hotline: +(84) 0866 805801

W: www.huongminh.edu.vn

E: Support@huongminh.edu.vn

  • thang7 ron rang- ngap tran uu dai