Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu

GIỚI THIỆU CẤP ĐỘ N5 TIẾNG NHẬT TẠI NHẬT NGỮ HƯỚNG MINH

Giới hạn kiến thức cần đạt để thi đỗ kì thi JLPT cấp độ N5. Vậy học tiếng Nhật N5 mất bao lâu? Như các bạn đã biết thì cấp độ N5 là cấp độ dễ nhất trong 5 cấp độ của kì thi JLPT (N5 – N4 – N3 – N2 – N1), do đó giới hạn kiến thức của nó cũng không quá nhiều, một trong những cái cơ bản nhất cần nắm được là các bạn phải nhớ hết 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana và Kanji cùng các biến âm của nó. Hôm nay Hướng Minh sẽ cùng bạn đi tìm hiểu học tiếng Nhật N5 mất bao nhiêu lâu.

 Khóa 3 đến 6 tháng “Tiếng Nhật Sơ Cấp N5 Phổ thông”.

Là khóa học Tiếng Nhật cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu, phù hợp cho học sinh, sinh viên và người đi làm linh động về khung thời gian. Được thiết kế bài giảng theo hướng minh họa sinh động.

  • Khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 1 N5: bạn sẽ được học 2 bảng chữ cái, những ngữ pháp tiếng Nhật căn bản, khoảng 120 từ vựng và kanji từ bài 1 đến bài 7. Thời lượng của khóa học này tầm 3 tháng chia làm 72 TIẾT (1 tuần 3 buổi mỗi buổi 1,5 tiếng) với mức học phí là 3.270.000đ
  •  Tiếp theo sau sẽ là khóa học Sơ cấp 2 N5, bạn sẽ học từ bài 8-25 của cuốn Minna no Nihongo Sơ Cấp. Thời lượng của khóa này sẽ gấp đôi khóa sơ cấp 1 N5, bạn sẽ học (3 tiếng/1 buổi thay vì 1,5 tiếng/1 buổi). Khóa học này có học phí: 6.470.000đ.
  •  Nếu bạn đăng ký cả 2 khóa học trên cùng lúc, bạn sẽ có học phí ưu đãi hơn: 8.740.000đ, kèm một phần quà là flashcard học từ vựng của 2 bảng chữ cái trong chương trình sơ cấp, cộng với ưu đãi rất lớn có thể lên đến 50% giá trị khóa học “Giao tiếp tiếng Nhật” sau khi Hướng Minh ra mắt vào khoảng tháng 3/2018.

Với phương pháp dạy vui nhộn và tạo được hứng thú kết hợp làm bài tập sẽ giúp học viên nhớ bài được ngay ở trên lớp. Mọi thông tin chi tiết xin mời các bạn tìm hiểu thêm ở đường link sau đây: Khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 1 N5 

 Khóa 3 tháng Tiếng Nhật sơ cấp N5 cấp tốc”.

Khóa học Tiếng Nhật sơ cấp tốc N5 cấp tốc dành cho những học viên mới bắt đầu học Tiếng Nhật nhưng muốn kết thúc nhanh hơn để có thể tiến đến học các trình độ cao hơn hoặc có nhu cầu đi Du học và XKLĐ. Nếu bạn có thời gian rảnh vào các buổi tối trong tuần và có tinh thần kỷ luật tốt, quyết tâm cao, thì đây là khóa học phù hợp nhất để bạn bắt đầu chinh phục tiếng Nhật!

  • Với tổng số giờ học là 216 TIẾT (5 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng) bạn sẽ học tất cả khoảng hơn 800 từ vựng trong các chuyên đề khác nhau và khoảng 150 chữ Kanji sơ cấp, cùng với những mẫu ngữ pháp khác nhau, bạn sẽ có một lượng kiến thức vững chắc để có thể tiến đến các level khác.
  • Bằng phương pháp giảng dạy tự nhiên, chú trọng vào phát âm, giao tiếp cùng với việc kết hợp làm bài tập tại nhà và trên lớp, khi tham gia khóa học này bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về chất lượng học tập khi học tại Nhật Ngữ Hướng Minh.
  • Học phí của khóa này là 8.740.000đ, hãy đăng ký sớm để được hưởng các ưu đãi bạn nhé! 

Mọi thông tin chi tiết xin mời các bạn tìm hiểu thêm ở đường link sau đây: Khóa học tiếng Nhật Sơ cấp N5 cấp tốc
Ngoài ra trung tâm còn có các chương trình ưu đãi giảm học phí thường xuyên các bạn hãy tham khảo liên kết sau đây để tìm hiểu thêm nhé: Chính sách ưu đãi học phí khóa học

KIẾN THỨC CẤP ĐỘ SƠ CẤP N5 TIẾNG NHẬT

  • Phần từ vựng: 

khoảng 800 từ. Học hết 25 bài Mina no Nihongo, vốn từ vựng của bạn có thể lên đến 1000 từ, nếu có quên hay rơi rớt mấy từ thì vẫn đủ khả năng để làm bài thi N5. Tuy nhiên, bạn sẽ rất hiếm khi quên ở giai đoạn này do đây là những từ cơ bản nhất, được dùng nhiều nhất nên rất khó quên.

 Tham khảo: Tổng hợp từ vựng N5 tiếng Nhật đầy đủ nhất

  • Phần kanji:

Khoảng 80 ~ 100 chữ. Đây là lượng kanji mà học sinh lớp 1 bên Nhật sẽ học. Rất tuyệt vời là nếu học trong sách Basic Kanji thì chỉ cần 10 bài đầu là cũng giúp bạn học được tầm 100 chữ Kanji rồi. Và cũng như từ vựng, đây là những từ kanji cơ bản và dễ nhất (dễ cả về mặt ngữ nghĩa và cách viết) nên bạn sẽ rất khó quên.

 Tham khảo: Tổng hợp hán tự N5 tiếng Nhật đầy đủ nhất

  • Phần ngữ pháp:

Những mẫu ngữ pháp rất cơ bản, chỉ cần học trong 25 bài Mina no Nihongo là đủ.
+ Đầu tiên chúng ta sẽ phân tích ngữ pháp sẽ bao gồm: Chủ ngữ, vị ngữ, tính từ, giới từ.
+ Tiếp đó vận dụng những từ mới mình đã học được và đặt câu theo cấu trúc được học và dần dần, hãy tập viết thành đoạn văn.
+ Nếu tự học, hãy lên mạng tìm hiểu các chủ đề hoặc những gì xảy ra xung quanh bạn để tự tìm đề tài.

 Tham khảo: Tổng hợp ngữ pháp N5 tiếng Nhật đầy đủ nhất

Để biết thông tin chi tiết khóa học vui lòng liên hệ Hotline: (028) 71088877 hoặc Email: support@huongminh.edu.vn để được cung cấp thông tin đầy đủ về khóa học này.

  • coming-soon-BT-768X575