Khóa học tiếng Nhật buổi sáng

Ngày nay, tiếng Nhật càng trở nên thông dụng, số lượng người học tiếng Nhật ngày càng nhiều. Việc thành thạo một loại ngôn ngữ khác mà ở đây chính là tiếng Nhật sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

  • Đầu tiên học tiếng Nhật sẽ giúp các bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Nhật Bản.
  •  Học tiếng Nhật tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Nhật Bản. Những năm trở lại đây Nhật Bản đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Nhật rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

Khai giảng lớp học buổi sáng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học đông đảo của những người yêu thích tiếng Nhật, Nhật Ngữ Hướng Minh đã cho ra đời rất nhiều khóa học đặc biệt trong đó có Khóa học tiếng Nhật buổi sáng với chương trình “HỌC TIẾNG NHẬT BUỔI SÁNG, NHẬN NGÀN  ƯU ĐÃI VÀNG” đặc biệt duy nhất chỉ dành cho các bạn học viên đăng ký học bất kỳ vào các buổi sáng trong tuần sẽ được giảm 30% học phí và nhiều phần quà ưu đãi khác.

Lịch khai giảng khóa học tiếng Nhật buổi sáng

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp học viên có thể linh hoạt trong việc lựa chọn khung thời gian phù hợp. Học viên có thể đăng ký  vào học vào các buổi sau:

  • Các buổi sáng Thứ 2 – 4 – 6
  • Các buổi sáng Thứ 3 – 5 – 7
  • Các buổi sáng Thứ 7 – Chủ nhật.

Học phí khóa học tiếng Nhật buổi sáng

Khi tham gia đăng ký học tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Hướng Minh bạn sẽ được nhận ưu đãi học phí cực lớn. Cụ thể như sau:

Học tiếng Nhật buổi sáng cấp tốc

Theo yêu cầu của học viên, Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Hướng Minh luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện hệ thống đào tạo tuyển sinh của mình. Hiện tại, với phương pháp đào tạo chú trọng đến tính tương tác, thực hành của học viên trong quá trình học, hỗ trợ chăm sóc học viên tốt nên lớp học tiếng Nhật hàng tháng tại Hướng Minh đã và đang thu hút được rất nhiều học viên tham gia học. Nắm bắt được nhu cầu đó, Nhật Ngữ Hướng Minh đã ra đời khóa học tiếng Nhật buổi sáng cấp tốc nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật rộng khắp của tất cả những bạn đam mê và yêu thích bộ môn tiếng Nhật này.

NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao: Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật kỳ cựu của trung tâm luôn hướng dẫn tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa đổi ngữ pháp giúp học viên hiểu chính xác bài học.
  • Phương pháp giảng dạy hiệu quả: Học viên được lược bớt những phần học nặng nề rắc rối kém hiệu quả, thay vào đó là các cách thực hành liên tục, phản xạ ngôn ngữ liên tục, nghe và nhắc lại thật nhiều để kiến thức được khắc sâu vào trong não. Cách học này đặc biệt phù hợp với người bận rộn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian học bài ôn bài.
  • Lớp học với sỉ số “vàng”: Sĩ số mỗi lớp tối đa là 15 học viên – sĩ số vàng cho 1 lớp tiếng Nhật. Hiện nay, có không ít trung tâm có sĩ số lên đến 30 – 40 học viên một lớp , con số quá lớn cho 1 lớp học nói chung, học giao tiếp nói riêng. Với sĩ số này, giảng viên không thể theo sát từng thành viên trong lớp, và các học viên cũng không thể có điều kiện thực hành đàm thoại trong thời gian hạn hẹp
  • Học tập với tiêu chí cá nhân hóa tối đa: Các bạn mỗi người đi học Tiếng Nhật với một mục tiêu riêng, có người học để thi lấy chứng chỉ, có người học để giao tiếp, có người học để tự mình xem phim nghe nhạc bằng Tiếng Nhật, cũng có người học để vận dụng trong công việc và du lịch. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống bài luyện và bài tập theo từng mục đích riêng của học viên, để đảm bảo từng học viên đều nhận được giá trị cao nhất theo mục tiêu của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các khóa học  tiếng Nhật sơ cấp hay trung cấp tại thành phốHồ Chí Minh hãy truy cập vào Website của Hướng Minh hoặc Email: support@huongminh.edu.vn để được cung cấp thêm  thông tin nhé!

  • thang7 ron rang- ngap tran uu dai