Khóa học tiếng Nhật buổi tối

Hiện nay, tiếng Nhật là 1 trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, số lượng người Nhật qua Việt Nam làm việc và ngược lại ngày càng tăng. Nếu bạn là người yêu thích tiếng Nhật hay muốn sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp, sử dụng trong công việc …nhưng ban ngày bận đi học, đi làm thì có thể tham gia vào khóa học tiếng Nhật buổi tối tại Nhật Ngữ Hướng Minh.

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT BUỔI TỐI

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực đào tạo giảng dạy tiếng Nhật, đảm bảo ” Uy tín – Chất lượng” cho nhiều học viên. Hiện tại, Nhật Ngữ Hướng Minh hiện thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật buổi tối như sau:

Tiếng Nhật Sơ cấp N5 cấp tốc

Tiếng Nhật Sơ Cấp N4

Tiếng Nhật Trung Cấp N3

Khóa học tiếng Nhật Luyện thi JLPT N3

Tiếng Nhật Trung Thượng Cấp N2

Lịch khai giảng khóa học tiếng Nhật buổi tối

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp học viên có thể linh hoạt trong việc lựa chọn khung thời gian phù hợp. Học viên có thể đăng ký  vào học vào các buổi sau:

  • Các buổi tối Thứ 2 – 4 – 6
  • Các buổi tối Thứ 3 – 5 – 7

Học phí khóa học tiếng Nhật buổi tối

NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao: Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật kỳ cựu của trung tâm luôn hướng dẫn tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa đổi ngữ pháp giúp học viên hiểu chính xác bài học.
  • Phương pháp giảng dạy hiệu quả: Học viên được lược bớt những phần học nặng nề rắc rối kém hiệu quả, thay vào đó là các cách thực hành liên tục, phản xạ ngôn ngữ liên tục, nghe và nhắc lại thật nhiều để kiến thức được khắc sâu vào trong não. Cách học này đặc biệt phù hợp với người bận rộn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian học bài ôn bài.
  • Lớp học với sỉ số “vàng”: Sĩ số mỗi lớp tối đa là 15 học viên – sĩ số vàng cho 1 lớp tiếng Nhật. Hiện nay, có không ít trung tâm có sĩ số lên đến 30 – 40 học viên một lớp , con số quá lớn cho 1 lớp học nói chung, học giao tiếp nói riêng. Với sĩ số này, giảng viên không thể theo sát từng thành viên trong lớp, và các học viên cũng không thể có điều kiện thực hành đàm thoại trong thời gian hạn hẹp
  • Học tập với tiêu chí cá nhân hóa tối đa: Các bạn mỗi người đi học Tiếng Nhật với một mục tiêu riêng, có người học để thi lấy chứng chỉ, có người học để giao tiếp, có người học để tự mình xem phim nghe nhạc bằng Tiếng Nhật, cũng có người học để vận dụng trong công việc và du lịch. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống bài luyện và bài tập theo từng mục đích riêng của học viên, để đảm bảo từng học viên đều nhận được giá trị cao nhất theo mục tiêu của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các khóa học  tiếng Nhật sơ cấp hay trung cấp tại thành phốHồ Chí Minh hãy truy cập vào Website của Hướng Minh hoặc Email: support@huongminh.edu.vn để được cung cấp thêm  thông tin nhé!

  • thang7 ron rang- ngap tran uu dai