Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Thực tế cho thấy, việc hiểu biết thêm một loại ngôn ngữ là một lợi thế nó mang đến nhiều cơ hội và phúc lợi tốt hơn dù bạn làm việc trong  nước hay ở Nhật Bản. Và nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu  thì hãy vui lòng tham khảo Khóa học Tiếng Nhật Sơ cấp 1 (N5)

Khóa học tiếng Nhật nào dành cho người mới bắt đầu?

Bạn muốn học tiếng Nhật cấp tốc tại TP.HCM nhưng đang băn khoăn không biết học từ đâu, học như thế nào, khóa học tiếng Nhật nào phù hợp với bạn? Đừng quá lo lắng, Nhật Ngữ Hướng Minh sẽ giúp bạn!

Trong suốt quãng thời gian hoạt động Nhật Ngữ Hướng Minh hiểu rõ từng mong muốn của các bạn học viên. Vì thế, Hướng Minh đã thiết kế rất nhiều chương trình học, nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của mỗi bạn, để sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể ứng dụng ngay và đạt được mục tiêu học tập của mình!

Đặc biệt, đối với những bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, Hướng Minh luôn tìm hiểu cụ thể nhu cầu của mỗi bạn, sau đó mới  tư vấn rõ ràng lộ trình cũng như khóa học nào phù hợp để bạn đạt được mong muốn và luôn hứng thú hơn trong việc học!

Hiện tại, một số khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu đang được nhiều học viên quan tâm như:

  •   Tiếng Nhật chú trọng kỹ năng nghe nói, giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Nhật. Đối với những bạn muốn học theo sở thích như nghe nhạc, xem phim, cần lấy JLPT cũng có thể tham khảo khóa học này.
  •  Tiếng Nhật Tổng Hợp dành cho các bạn muốn thi lấy bằng JLPT các cấp độ, đi du học hoặc làm các công việc yêu cầu thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết như biên phiên dịch, văn phòng,….

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu muốn học tiếng Nhật trong thời gian nhanh nhất, Hướng Minh còn có các khóa học cấp tốc, luyện thi JLPT các cấp độ N4, N3, N2…

Những điều lưu ý cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó, và để hoc đươc nó thì không phải là một điều dễ dàng. Học tiếng Nhật là phải thực sự cố gắng và học ngoại ngữ nào cũng vậy, các bạn phải có phương pháp học đúng đắn cho riêng mình thì mới thành công được.

Không như những chữ cái Latinh, tiếng Nhật của chúng ta có 3 bảng chữ cái đó là: Hiragana, Katakana và Chữ Hán. Nhưng trước hết chúng ta phải học 2 bảng chữ cơ bản nhuần nhuyễn trước khi vào các bài ngữ pháp quan trọng. Chữ cái tiếng Nhật là chữ tượng hình vậy nên sẽ hơi khó khăn khi các bạn làm quen với chúng. Vì vậy bạn nên luyện tập viết thật nhiều, điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ được lâu và sẽ làm cho chữ cái của bạn được đẹp hơn đấy!

Ngoại ngữ nào cũng vậy, nếu các bạn viết được nhưng không nói được thì mất 80% thành công.  Cách phát âm và ngữ điệu trong tiếng Nhật không hề đơn giản. Trong tiếng Nhật có những chữ khó phát âm mà các bạn phải rèn luyện nhiều như: つ(tsu), や(ya), ゆ(yu), よ (yo),ふ(fu)…. Các bạn nên nghe nhiều cách phát âm chữ cái bằng loa, đài hoặc các phần mềm trên mạng….

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật nhé!

  • coming-soon-BT-768X575