Lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Hồ Chí Minh

Ngày nay nhu cầu nhân lực cùng với mức lương hấp dẫn tại các công ty Nhật Bản luôn là chủ đề hot được nhiều người quan tâm làm cho cộng đồng người học tiếng Nhật ngày một phát triển. Tuy nhiên, các chương trình đào tạo tiếng Nhật trong nước có đáp ứng được chất lượng đào tạo và giảng dạy chưa?

LỚP HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT TRONG 3 THÁNG.

Đã bao lâu bạn chưa được luyện nói tiếng Nhật? Bản chất của việc học bất kỳ một ngoại ngữ nào đó là luyện phản xạ. Điều đó đòi hỏi các bạn phải phải tương tác, giao tiếp trực tiếp với nhau. Vậy nếu như bạn không có một môi trường hoàn hảo để luyện giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày, thì để nói được tiếng Nhật sẽ không chỉ mất vài tháng mà sẽ là 2 năm, 3 năm thậm chí sẽ rất lâu hơn nữa nhưng chưa chắc bạn đã giao tiếp tốt. Vậy làm thế nào để tự tin nghe nói tiếng Nhật, giao tiếp lưu loát, trôi chảy, tự tin ứng tuyển vào các công ty Nhật Bản?

Chắc hẳn khi học tiếng Nhật đều mà các bạn mong mỏi và hướng đến đó là khả năng giao tiếp. Thật vậy khi khả năng giao tiếp tốt thì bạn sẽ thấy rất tự tin, và cảm thấy tiếng Nhật thật thú vị.

Nhưng không phải ai cũng có khả năng giao tiếp tốt. Chính vì vậy Hướng Minh đã thiết kế lớp đàm thoại tiếng Nhật dành cho tất cả mọi người.

Ai nên học giao tiếp tiếng Nhật Sơ cấp này:

– Những bạn đã học hết chương trình sơ cấp N5 (25 bài Minna).
– Những bạn muốn củng cố lại kiến thức và thành thục kỹ năng giao tiếp ở trình độ sơ cấp N5.
– Là nhân viên của các công ty Nhật, đã có kiến thức cơ bản nhưng chưa tự tin giao tiếp.
– Những bạn muốn đi Xuất khẩu lao động, cần tự tin để vượt qua các buổi phỏng vấn căn bản.

 Mục tiêu khóa học:

– Hướng đến là hội thoại không chỉ theo hỏi – đáp mà sẽ là hội thoại theo các chủ đề thân quen.
– Rèn luyện cả phát âm và ngữ điệu, các bạn sẽ có đủ khả năng để giao tiếp với người Nhật.

Thời lượng và học phí:

– Tổng số giờ học: 72 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 tiếng).
– Thời gian hoàn thành: 3 tháng.
– Học phí: 4.770.000 đ (chưa ưu đãi).
(Đã bao gồm giáo trình và tài liệu học)

Đội ngũ giảng viên:

– Được giảng dạy với đội ngũ giảng viên ưu tú, cùng với các thầy cô người Nhật giàu kinh nghiệm. Là trường học uy tín nhất được phụ huynh và học viên lựa chọn đặt niềm tin.
– Hướng Minh đã giúp cho hàng nghìn các bạn học viên mất gốc, tự tin trong giao tiếp, đi du học và xin được việc làm tại các công ty, nhà máy ở Việt Nam và Nhật Bản.
– Đảm bảo Giao tiếp cơ bản nhất như người bản xứ chỉ sau 2 tháng. Ứng dụng tiếng nhật vào công việc và cuộc sống hàng ngày.
– Giúp bạn nắm chắc các mảng kiến thức chủ chốt, TOÀN DIỆN 4 kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. –Nghe – hiểu người bản xứ nói giao tiếp cơ bản hằng ngày một cách nhanh nhất.

Một chương trình đào tạo tiếng Nhật giao tiếp tốt phải là một chương trình cho phép người học tương tác 2 chiều trực tiếp với giáo viên. Điều đó có nghĩa là, người học được trực tiếp tham gia vào các đoạn hội thoại tiếng Nhật thực tế. Vì vậy mà Hướng Minh đã thiết kế một chương trình đào tạo ngoại ngữ chất lượng với những giờ thực hành đối thoại trực tiếp giữa người học và giáo viên Người Nhật.

Nếu bạn vẫn chưa có kiến thức nền tảng về tiếng Nhật, vui lòng tham khảo khóa học: Tiếng Nhật Sơ Cấp N5 Cấp Tốc

Nếu bạn cần thêm hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Nhật Ngữ HƯỚNG MINH
Hotline: (028)71088877
Email: support@huongminh.edu.vn

  • coming-soon-BT-768X575