Luyện thi tiếng Nhật JLPT

LUYỆN THI TIẾNG NHẬT JLPT

1, JLPT tiếng Nhật là gì?

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT (viết tắt của Japanese-Language Proficiency Test) là một bài kiểm tra tiêu chuẩn nhằm đánh giá và xác nhận trình độ thông thạo tiếng Nhật của những người không phải người Nhật dựa trên sự hiểu biết về ngôn ngữ với mục đích du học, định cư hay làm việc. JLPT đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. “JLPT ” là một trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật quốc tế dành cho các học viên có nhu cầu đi du học, XKLĐ, định cư và làm việc tại Nhật Bản nói chung và đặc biệt có thể kiếm được một công việc ổn định với mức lương thu nhập cao tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, JLPT cũng là kì thi tiếng Nhật bắt buộc đối với một số trường đại học tại Việt Nam nếu sinh viên muốn ra trường thì với điều kiện phải có bằng JLPT. Nhật Ngữ Hướng Minh với các chương trình đào tạo giảng dạy bằng tiếng Nhật uy tín chất lượng hàng đầu khu vực miền Nam, với đội ngũ chuyên gia luyện thi JLPT tiếng Nhật kinh nghiệm đến từ các trường đại học lớn nhất trên địa bàn Tp.HCM và giáo viên bản xứ người Nhật. Giáo viên tại trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh bao gồm các thầy cô giáo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi tiếng Nhật  cũng như dạy giao tiếp, có bằng cấp chứng chỉ quốc tế. Với lòng nhiệt huyết , các thầy cô đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học viên, giúp các bạn đạt được điểm số tốt trong kỳ thi và tự tin về khả năng sử dụng tiếng Nhật như ngôn ngữ thứ 2 trong cuộc sống và công việc sẽ giúp học viên Việt Nam tiết kiệm chi phí  nhất, rút ngắn thời gian học và luyện thi để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Với cơ sở vật chất thiết bị phòng học hiện đại được thiết kế theo phong cách Nhật Bản  Nhật Ngữ Hướng Minh tạo cảm giác thích thú và thoải mái cho học viên, thu nhỏ khoảng cách giữa giáo viên và học viên, tạo môi trường lớp học thân thiện giúp học viên học tập hiệu quả hơn.

2, Thời gian học luyện thi tiếng Nhật linh động

Nhật Ngữ Hướng Minh đưa ra khung giờ học đa dạng nhằm giúp các bạn lựa chọn được thời gian biểu phù hợp nhất nhằm đảm bảo các kế hoạch cá nhân khác.

Các khóa Luyện thi tiếng Nhật tại Hướng Minh

  • Khóa luyện thi JLPT N2

Nếu bạn đã có và muốn tìm một khóa học tiếng Nhật luyện thi JLPT N2 trong thời gian ngắn thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi JLPT N2 một cách dễ dàng.

+ Thời gian học: Khóa học gồm 240 tiết hoàn thành trong vòng 5 tháng một tuần sẽ có 4 buổi học và 1 buổi/4 tiết.(Chi tiết khóa học tại đây)
+  Đối tượng học viên: Đã có kiến thức N2 cơ bản, đạt chứng chỉ JLPT N3 hoặc kiến thức trung cấp N3.Chỉ cần bạn quyết tâm cao và có kỷ luật trong học tập. Hướng Minh sẽ giúp bạn vượt qua JLPT N2
+ Mục tiêu khóa học:
_ Giúp học viên luyện các kỹ năng như: Luyện kỹ năng nghe , luyện kỹ năng nói, luyện kỹ năng đọc – viết.
_ Làm quen với cấu trúc bài thi , các chủ đề hay gặp trong thi cũng như bổ sung vốn từ học thuật những kỹ năng làm bài thi, mẹo phòng thi giúp học viên đạt số điểm tối cao nhất có thể
_ Xây dựng chiến lược kỹ năng, mẹo làm bài thi JLPT.

  • Khóa luyện thi JLPT N3

Khóa học tiếng Nhật luyện thi JLPT N3 sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật một cách dễ dàng. Tỷ lệ vượt qua kỳ thi JLPT N3 đối với các học viên tại Hướng Minh hiện nay trên 90%.

+ Thời gian học: gồm có 220 tiết thời gian hoàn thành trong vòng 4,5 tháng.Thời gian học 3 buổi/ tuần và 3 tiết/ buổi. (Chi tiết khóa học tại đây).

+ Đối tượng học viên: Đã có kiến thức căn bản N3 hoặc đã có bằng JLPT N4. Có thái độ chuyên cần, có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3,tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học.

+ Mục tiêu khóa học:

_ Học ngữ pháp bổ sung của Trình độ N3, hướng đến luyện thi N3. Bổ sung lượng từ vựng – ngữ pháp – hán tự
_ Ôn tập những kiến thức đã học được ở trình độ trung cấp và luyện thi N3.
_ Làm quen định dạng đề thi JLPT N3 và phương thức giải đề cơ bản.
Làm quen và giải bài thi ở trình độ N3. Học thêm các kỹ năng như luyện nghe N3, Luyện nó N3, Luyện phát âm chuẩn giọng bản xứ.

  • Khóa học luyện thi JLPT N4

Bạn đã hoàn thành xong khóa học tiếng Nhật sơ cấp N4 hoặc nghĩa là bạn đã hoàn thành xong chương trình sơ cấp tiếng Nhật và bạn muốn luyện thi tiếng Nhật N4 để đạt chứng chỉ trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất thì khóa học tiếng Nhật luyện thi JLPT N4  mà đang bạn cần đây rồi.

+ Thời gian học: Khóa học gồm có 60 tiết thời gian hoàn thành gần 2 tháng. Thời gian học 3 buổi/tuần và 3 tiết/ buổi. (Chi tiết tại đây).

+ Đối tượng học viên: Đã học hết chương trình tiếng Nhật sơ cấp, muốn củng cố lại chương trình sơ cấp để bước vào chương trình trung cấp. Nắm chắc kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N4.

+ Mục tiêu khóa học:

_ Với phương pháp giảng dạy truyền thống kết hợp với phương pháp giảng dạy đặc biệt tại Nhật Ngữ Hướng Minh giúp học viên nắm chắc được kiến thức từ vựng, ngữ pháp nghe – đọc – hiểu.

_ Học viên sẽ được làm bài test định kỳ cũng như bài tập ôn luyện thường xuyên để chuẩn bị cho kỳ thi JLPT.

_ Ngoài ra học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng làm bài thi cũng như mẹo xử lý câu trong kỳ thi JLPT N4.

Mỗi người học tiếng Nhật đều có mục đích của riêng mình (để làm việc, đi du học, tu nghiệp, và học vì mình thích) tùy theo đó mà các bạn tham dự kỳ thi tương ứng. Kỳ thi tiếng Nhật đã trở thành một phần không chỉ giúp đánh giá năng lực tiếng Nhật của bản thân mà còn giúp mình có thêm một tấm bằng chứng chỉ giúp ích trong học tập và công việc. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử sức mình với một ngôn ngữ đặc biệt này nào.

Bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới đây đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cụ thể chi tiết cho các bạn từ khóa học – luyện thi tại Trung tâm NHẬT NGỮ HƯỚNG MINH.

Hotline: (028)71088877

Email: support@huongminh.edu.vn

  • Cơ sở chính: 576 đường 3/2, P.14, Quận 10, TP. HCM
  • Chi nhánh 1: 447E đường Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
  • Chi nhánh 3: 47 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp

 

  • coming-soon-BT-768X575