Nhật Ngữ Hướng Minh chi nhánh Quận 10

Nhật Ngữ Hướng Minh ra đời là tiền thân đơn vị đào tạo trực thuộc Viện Ngôn Ngữ – Quốc Tế Học – Đại Học Kinh Tế Tp.HCM.  Với hệ thống đào tạo tiếng Nhật gồm trụ sở văn phòng chính nằm ở số 576 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10 và hơn 4 chi nhánh hiện đại trải rộng khắp Tp. HCM.

Nhật Ngữ Hướng Minh chi nhánh quận 10

Nhật Ngữ Hướng Minh còn có các cơ sở chi nhánh khác tại tại Tp. HCM:

Cơ sở chính: 576 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10.
Chi nhánh 1: 240 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức.
Chi nhánh 2: 110 đường D1, Phường Tân Hưng, Quận 7.
Chi nhánh 3 : 47 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp.

Là trụ sở chính được xây dựng đầu tiên của Nhật ngữ Hướng Minh tại 09 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10 đây là nơi đáp ứng đầy đủ nhất về tất cả các nhu cầu cơ sở vật chất hiện đại, sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm tại các trường Đại học uy tính như: Nhân văn, Sư phạm, Kinh tế, Luật …. ,và đội ngũ giảng viên bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Nhật ngữ Hướng Minh tự tin là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Nhật chất lượng uy tín, tại Tp. HCM hiện nay.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Tiện ích phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc giảng dạy chuẩn theo mô hình quốc tế Nhật Bản. Phòng học được bố trí trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại bao gồm:
_ Trang thiết bị phòng học: Máy lạnh, máy chiếu, bàn ghế mới, sạch đẹp…
_ Hệ thống âm thanh, ánh sáng hài hòa
_ Tất cả các hệ thống phòng đều có mạng Internet – wifi tốc độ cao.

Nhật Ngữ Hướng Minh chi nhánh quận 10

Tại sao lại chọn Hướng Minh ?

TIỆN ÍCH ĐI LẠI

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, cơ sở 09 Tô Hiến Thành, Quận 10 gần các tuyến giao thông lớn bạn có thể dễ dàng tìm thấy thuận lợi cho học viên di chuyển. Tiếp giáp với các Quận chính của thành phố như: Quận 1, Quận 3,  Quận 5, Quận Tân Bình, …thuộc tuyến đường di chuyển của nhiều tuyến xe buýt, thuận lợi cho việc di chuyển của học viên.

Nơi đây có rất nhiều tuyến xe buýt chạy qua nếu không có phương tiện đi lại bạn có thể di chuyển bằng phương tiện này cũng rất tiện đấy :

    • Tuyến xe buýt 13: Công Viên 23/9 – Bến xe Củ Chi
    • Tuyến xe buýt 30: Chợ Tân Hương – Đại học Quốc tế
    • Tuyến xe buýt 65 : Bến Thành – CMT8 – Bến xe An Sương

Toạ lạc tại trung tâm thành phốnên hội tụ các điều kiện như:

_ Có bãi gửi xe rộng rãi miễn phí cho học viên.
_ An ninh trật tự đảm bảo.
_ Gần chợ, Bệnh viên và trường học.
Với ưu điểm lớp học ít người nhằm đem lại hiệu quả trong giờ học cao nhất cho các học viên. Các khóa học khai giảng thường xuyên và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt của Hướng Minh.

Xem thêm: Học phí các khóa học tại trung tâm Nhật Ngữ HƯỚNG MINH

  • coming-soon-BT-768X575