Nhật Ngữ Hướng Minh chi nhánh Quận 9

Nhật Ngữ Hướng Minh chi nhánh Quận 9 được xây dựng nhằm mở rộng đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật cấp bách ngày một đông của mọi người tại Quậṇ 9 v́à ̀một ṣố vùng lân cận. Tọa lạc tại 447E đường Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú A, Quận 9. Nhật Ngữ Hướng Minh cung cấp các khóa học tiếng Nhật ngắn hạn và chuyên sâu về “ ĐÀO TẠO – DU HỌC – HƯỚNG NGHIỆP ” nhằm hướng tới mục tiêu giúp người Việt chinh phục ngôn ngữ tiếng Nhật.Cam kết cung cấp cho học viên nền tảng học tiếng Nhật vững chắc để sẳn sàng đối diện với những thử thách trên con đường hội nhập quốc tế tự hào là trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hồ Chí Minh.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tọa lạc số 447E đường Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 với thiết kế phòng học rộng rãi, thoáng mát được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc giảng dạy như: máy chiếu,máy lạnh giáo cụ trực quan…

 

Hệ thống phòng học của trung tâm được thiết kế tiêu chuẩn, trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy học hiện đại, phục vụ hiệu quả việc triển khai các phương pháp dạy học lấy học viên làm trung tâm.

 

TIỆN ÍCH ĐI LẠI

Giao thông đi lại thuận tiện, nằm gần Làng ĐH, chợ, bệnh viện, khu đông dân cư và nhiều tuyến xe Buýt chính trong thành phố như xe số:

Tuyến xe buýt 141: KDL BCR – Long Trường – KCX Linh Trung 2
Tuyến xe buýt 55: CV phần mềm Quang Trung – Khu Công nghệ cao Quận 9
Tuyến xe buýt 56: BX Chợ Lớn – Đại học Giao thông vận tải
Tuyến xe buýt 57: Chợ Phước Bình – Trường THPT Hiệp Bình
Tuyến xe buýt 76: Long Phước – Suối Tiên – Đền Vua Hùng
Tuyến xe buýt 99: Chợ Thạnh Mỹ Lợi – Đại học Quốc Gia
Qua lại hàng ngày thuận tiện cho tất cả các học viên ở xa.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN – PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Nhật Ngữ Hướng Minh 100% là giảng viên dạy ngôn ngữ Nhật Bản học của các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Tp. HCM như Nhân Văn, Sư Phạm, Kinh tế, Luật…với phương pháp dạy học hiện đại, chủ động, tự tin và tương tác nhiệt tình với từng học viên. Đây được coi là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công cho các dịch vụ học tập tại Hướng Minh.Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh được thiết kế linh động, phù hợp với các khung giờ cho học học sinh, sinh viên và người đi làm. Đặc biệt mỗi lớp học sẽ được bố trí dưới 15 học viên để đảm bảo việc tiếp thu kiến thức cũng như thực hành giao tiếp một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Học phí các khóa học tại trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh.

  • coming-soon-BT-768X575