Những thành phố tuyệt vời để học tiếng Nhật ở Nhật Bản

  Học tiếng Nhật tại Nhật bản sẽ được nghe người bản xứ giao tiếp mỗi ngày, được đắm chìm trong chính ngôn ngữ đó. Vì thế,  việc học của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều, sau đây trung tâm nhật ngữ Hướng minh sẽ giới thiệu cho bạn những thành phố tuyệt vời để học tiếng Nhật tại Nhật Bản:

Xem thêm: Du học tại thành phố nào ở Nhật Bản?

Những thành phố tuyệt vời để học tiếng Nhật ở Nhật Bản

1, Thủ đô Tokyo

Núi phú sĩ ở Nhật Bản -

Ngắm núi Phú Sỹ tại tòa tháp Tokyo

   Đây sẽ là sự lựa chọn hiển nhiên mà đa số mọi người đều nghĩ tới. Thành phốTokyo là nơi quy tụ hơn 30% trường Đại học thuộc top đầu của Nhật bản, nó được xếp thứ 2 toàn châu Á về thành phố mơ ước của du học sinh các nước. Hơn nữa, nơi đây còn là thủ phủ về kinh tế, chính trị, thời trang… của đất nước mặt trời mọc. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho cả người Nhật và người ngoại quốc. Tokyo sẽ là  thành phố tuyệt vời nếu bạn muốn học tiếng Nhật tại Nhật bản.

2, Cố đô Kyoto

   Cổ kính và thanh bình là hai tính từ thích hợp để miểu tả vẻ đẹp của thành phố Kyoto. Nơi đây quy tụ nhiều các bạn trẻ trong độ tuổi sinh viên nhất, có trường Đại học Kyoto lớn và lâu đời nhất xứ Nhật. Đây là môi trường sống trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần yên ắng và tĩnh mịch, thích hợp là nơi để nghiên cứu, học tập. Vì vậy đây được rất nhiều du học sinh lựa chọn thành phố Kyoto là nơi để học tiếng Nhật tại Nhật bản.

3, Osaka

Lâu đài Osaka- Biểu tượng của thành phố Osaka

   Thân thiện và dễ mến đầu tiên phải kể đến thành phố Osaka. Nếu bạn muốn kết bạn và mở rộng mối quan hệ thì Osake là điểm đến tuyệt vời. Người dân ở đây nổi tiếng hiếu khách và cởi mở. Họ sẵn lòng bỏ ra hàng giờ để dạy cho bạn cách phát âm chính xác ngôn ngữ của người bản xứ. Để học tiếng Nhật tại Nhật bản hay làm việc thì Osaka là điểm đến đáng để các bạn cân nhắc.

4, Yokohama

   Thành phố Yokohama là cảng phố hiện đại của xứ mặt trời mọc. Chỉ cách Tokyo 30 phút đi tàu, đây là nơi được hưởng ké sự phát triển, phồn thịnh và tiện nghi của Tokyo. Bên cạnh đó, do gần biển và có nhiều cảng biển nên bầu không khí ở đây thoáng đãng ,mát mẻ. Chi phí sinh hoạt lại thấp hơn 30% so với thành phố lớn Tokyo, đây là lựa chọn phù hợp cho những du học sinh học tiếng nhật tại nhật Bản yêu thích sự sầm uất, đông đúc mà vẫn muốn có sự yên ắng, tươi mát của gió biển.

5, Fukuoka

   Đây là thành phố có vị trí khá đặc biệt, chỉ cách Busan Hàn Quốc 4 tiếng đi phà. Fukuoka là cửa ngõ giao thương của nhật Bản với các quốc gia châu Á khác, hơn nữa còn là quê hương của các nghệ sĩ có tên tuổi lớn của đất nước mặt trời mọc. Nơi đây  ít nhiều có sự giao thoa văn hóa Nhật- Hàn, thích hợp cho những du học sinh đam mê tìm hiểu văn hóa các nước . Đây là địa điểm tuyệt vời để học tiếng Nhật tại Nhật Bản được nhiều bạn trẻ yêu thích

.

Khu mua sắm ngầm Tenjin

   Trên đây là những thành phố tuyệt vời để học tiếng Nhật tại Nhật bản mà trung tâm ngoại ngữ Hướng Minh đã giới thiệu cho các bạn. Hãy nhớ, dù học tập tập tại môi trường nào thì bản thân cũng phải cố gắng hết mình mới mong thành tài. Chúc các bạn thành công !

  • coming-soon-BT-768X575