Những việc làm với trình độ N3 có mức lương hấp dẫn

Những việc làm với trình độ N3 có mức lương hấp dẫn

Tính đến thời điểm cuối năm 2018, Nhật Bản là quốc gia đầu tư trực tiếp lớn nhất vào Việt Nam, điều đó đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm. Dưới đây là top những việc làm  với trình độ N3 mà bạn có thể dễ dàng apply vào với mức lương hấp dẫn:

1. Biên/ phiên dịch tiếng Nhật

Các công ty Nhật bản xuất hiện ngày càng nhiều và khả năng các công ty của Nhật đầu tư vào Việt Nam là khá cao, vì vậy nhu cầu tuyển Biên phiên dịch viên là vô cùng cần thiết. Vì thế, nếu đang tìm kiếm một công việc với tiếng Nhật N3 là không khó.

1.1. Biên 1

Với trình độ ngôn ngữ cùng kiến thức chuyên môn, một nhân viên mới vào nghề có thể kiếm từ 500-700$/tháng là điều vô cùng bình thường.

1.2. Biên 2

2. Thư kí, trợ lý giám đốc

Với khả năng ngôn ngữ của mình, học thêm chút nghiệp vụ nghề nghiệp thì tìm việc làm với trình độ N3 là không hề khó. Bạn có thể dễ dàng trở thành cánh tay đắc lực cho các sếp người Nhật, Việt với vai trò là thư kí, trợ lý. Với tác phong làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, mức lương cho các bạn không dưới 500$/ tháng.

3. Kĩ sư IT biết tiếng Nhật

Bạn là một kỹ sư IT có trình độ chuyên môn cao, bạn muốn tìm một cơ hội để phát triển. Hãy đăng kí học tiếng Nhật, vì sao? Vì hằng năm, có rất nhiều kỹ sư người Việt được các công ty Nhật tuyển vào với mức lương vô cùng hấp dẫn. Điều kiện tiên quyết để có thể xin vào làm việc trong các công ty Nhật là biết tiếng Nhật. Chính vì sức hot của nghề này, mà khi bạn tìm kiếm việc làm với tiếng Nhật N3 thì kỹ sư IT luôn được xuất hiện.

4. Giáo viên tiếng Nhật

Ngày nay nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt đang tăng cao, vì vậy có rất trung tâm tiếng Nhật được xây dựng. Đó là cơ hội việc làm tuyệt vời cho các bạn trẻ. Nếu bạn có trình độ ngôn ngữ tiếng Nhật tốt, hãy luyện thêm chút kỹ năng sư phạm là để có thể xin vào làm việc  trung tâm tiếng Nhật  với mức lương cao hơn so với mặt bằng chung rất nhiều. Việc làm với tiếng Nhật N3 là không thiếu, quan trọng là bạn có cố gắng để làm nó hay không.

5. Nhân viên nhân sự

Bạn đang loay hoay tìm việc làm phù hợp với trình độ tiếng Nhật N3 của mình, nhân viên nhân sự cũng là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.Đây là công việc không quá áp lực so với những công việc trên, song mức lương của nó cũng không hề thấp.

 Con đường nào cũng phải trải qua khó khăn mới đem lại thành tựu. Muốn thành công bạn buộc phải chăm chỉ và cố gắng không ngừng !

Với sự uy tín cùng chất lượng giảng dạy tốt. Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh tự hào khi được rất nhiều bạn trẻ tin cậy và theo học. Bên cạnh đó, nhằm thu hút và hỗ trợ các học viên đến lớp, trung tâm thường xuyên có các chính sách khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn cho các khóa học từ N5-N1.

Xem thêm: tại đây