Sự kiện Touch Spring 2017 Việt – Nhật

Sự kiện TOUCH SPRING 2017  Việt – Nhật là sự kiện trao đổi văn hóa  thường niên được tổ chức 1 năm 2 lần gồm:  Touch Spring và Touch Summer.

Ngày 25 – 26/03/2017 sự kiện Touch Spring 2017 Việt – Nhật lớn đầu tiên trong năm được tổ chức tại tại Aeon Mall Celadon Tân Phú, nhằm kết nối các bạn trẻ yêu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam.  Sự kiện lần này được kỳ vọng sẽ góp phần kết nối các bạn trẻ 2 nước lại với nhau tạo ra một không gian văn hóa Việt Nhật đặc sắc nhất từ trước đến nay.  Với quy mô đầu tư có phần dàn dựng lớn về khách mời và số lượng người tham dự. Hứa hẹn đem đến cho các bạn trẻ một sân chơi ý nghĩa và thú vị nhất.

TOUCH là sân chơi dành cho các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước với 6 loại hình văn hóa bao gồm Music, Cosplay, Anime, Dance, Game và Manga. Ngoài ra còn có sự góp mặt của hàng loạt các Idol đến từ Nhật Bản được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích.

Nội dung chương trình bao gồm: ẩm thực Nhật Bản, múa truyền thống Yosakoi, âm nhạc Nhật Bản, Cuộc thi, trò chơi diễn ra trong suốt sự kiện, đặc biệt nhất là sự xuất hiện của rất nhiều Cosplayer.

Năm nay, lễ hội được tổ chức tại Aeon Mall Celadon Tân Phú (địa điểm vui chơi và giải trí dành cho gia đình và các bạn trẻ).

  • Đơn vị truyền thông hợp tác : YANTV
  • Giá vé:  80.000đ/ Vé

Mọi thông tin các bạn xin vui lòng liên hệ:

www.facebook.com/TouchFes

  • thang7 ron rang- ngap tran uu dai