Trung tâm dạy học tiếng Nhật uy tín chất lượng tại HCM

TIẾNG NHẬT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI HCM

Do nhu cầu học tiếng Nhật ngày một càng tăng nhanh một cách chóng mặt, các trung tâm đào tạo tiếng Nhật mọc lên như nấm sẽ rất khiến nhiều người trong chúng ta băn khoăn không biết nên lựa chọn học ở đâu với chất lượng dạy tốt trong khi học phí phù hợp. Với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Việt Nam có uy tín, chất lượng góp phần nâng cao khả năng sử dụng tiếng Nhật cho người học, Nhật Ngữ Hướng Minh vẫn không ngừng hoàn thiện bản thân và cho ra đời những khóa học chất lượng , sáng tạo và năng động.

Nhật Ngữ Hướng Minh hiện tại là một những trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng và uy tín hàng đầu tại Tp. HCM. Với giáo trình được trung tâm được biên soạn và xây dựng giúp cho người Việt học tốt tiếng Nhật hiệu quả nhất.

Đội ngũ giảng viên

Hướng Minh hiểu rằng giảng viên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học của học viên. Do đó trung tâm xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ các trường Đại học lớn tại Việt Nam và Nhật Bản được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy Nhật ngữ quốc tế JLPT. Với phương pháp giảng dạy khác biệt làm cho việc học tiếng Nhật thật dễ dàng và thú vị.

Cơ sở vật chất

Với tiện ích đi lại gần trường học, chợ, bệnh viện, trung tâm mua sắm. Đặc biệt hơn đây là địa điểm di chuyển chính của các tuyến xe buýt qua lại trong thành phố, tiện lợi cho các học viên ở xa. Cơ sở vật chất khang trang mới, sạch và đẹp theo mô hình và phong cách độc đáo của Nhật Bản.

Phòng học tại các chi nhánh được trang bị thiết bị giảng dạy hiện đại như:
_ Máy chiếu sắc nét, âm thanh tiêu chuẩn, bàn ghế kiểu thông minh mới và đẹp.
_ Điều hòa 2 chiều âm trần, hệ thống âm thanh ánh sáng hài hòa, mạng Internet, wifi tốc độ cao.
_ Giáo cụ như: bút chỉ slide, bảng flipchart, bút viết…Có Câu lạc bộ Tiếng Nhật hữu ích cho học viên đến tự học , tham gia hoặc giải lao sau những giờ học căng thẳng. Nhật Ngữ Hướng Minh hứa hẹn sẽ là nơi học tiếng Nhật tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Môi trường học tập lý tưởng

_ Không gian: Hướng Minh tạo ra một không gian học tập vô cùng lí tưởng cho học viên, kể cả về chất lượng môi trường tự nhiên, hệ thống ánh sáng âm thanh hài hòa, trang thiết bị học tập tiên tiến, theo sát bước chân công nghệ của thế giới, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ.

_ Lớp học:  Số lượng học viên ít cam kết mỗi lớp chỉ từ 10 đến 15 học viên đảm bảo

chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên tại trung tâm.

Chương trình giảng dạy

Nhật Ngữ Hướng Minh là trung tâm dạy Tiếng Nhật uy tín tại Tp Hồ Chính Minh với lượng học viên theo học rất đông. Áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng “Nghe – Nói – Đọc – Viết” đầu tiên tại Việt Nam. Với tiếng Nhật giao tiếp & ứng dụng là điểm mạnh và khác biệt ở Nhật Ngữ HƯỚNG MINH. Giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nghe & nói (là 2 kỹ năng mà đa số học viên khá yếu). Phát âm chuẩn. Trung tâm Hướng Minh rất phù hợp cho các bạn muốn phát triển đồng thời cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong học tập và công việc. Hướng Minh cũng là địa điểm học tiếng Nhật uy tín cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên và người đi làm.

Tham khảo khóa học tại Hướng Minh

Khóa học sơ cấp 1 N5.

Khóa học sơ cấp 2 N5.

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp N5 Phổ thông.

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp N5 cấp tốc.

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp N4.

Khóa học luyện thi JLPT N4.

 Khóa học luyện thi JLPT N3.

Liên hệ các cơ sở để đăng ký học tiếng Nhật

  • Cơ sở chính Quận 10: 576 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
  • Chi nhánh Thủ Đức: 447E đường Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
  • Chi nhánh Gò Vấp: 47 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp (gần ngã 6 Quang Trung)

Nếu bạn còn thắc mắc không biết “Học tiếng Nhật ở đâu tốt tại TPHCM?”, hãy liên hệ ngay đến số (028) 71088877 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.
Điện thoại: (08) 710 88877
Email: support@huongminh.edu.vn
Website: huongminh.edu.vn