Trang web học kanji tiếng Nhật hiệu quả nhất

Kanji (chữ Hán) luôn là nỗi đau đầu của nhiều bạn trẻ học tiếng Nhật vì khó học và khó nhớ.

Kanji là gì? Kanji hay còn gọi là Hán tự, là các chữ Nhật có nguồn gốc từ tiếng Trung. Ngày xưa khi Nhật Bản chưa có hệ thống chữ viết riêng, người Nhật có bắt chước chữ tượng hình trong tiếng Trung và mang về đất nước mình. Khi mới du nhập vào Nhật, Kanji được phát âm gần giống nhất với tiếng Trung (âm ON), nhưng theo thời gian thì một số Kanji khi ghép âm với các từ lại được đọc theo âm khác (âm KUN).

Đối với học sinh Việt Nam khi học tiếng Nhật có thể nói cái khó nhất là học chữ Hán (kanji) nên học sinh Việt Nam sang Nhật du học rất thiệt thòi so với học sinh Trung Quốc, Đài Loan.

Chữ Hán vô cùng quan trọng trong tiếng Nhật, đặc biệt đối với các du học sinh bởi vì các bài kiểm tra, bài thi, tài liệu sách báo Tiếng Nhật có rất nhiều chữ hán nên nếu các bạn không biết chữ hán đó các bạn sẽ không hiểu được nội dung.

Hôm nay trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh xin gửi đến các bạn học sinh trang web học kanji tiếng Nhật hiệu quả nhất cùng cách luyện chữ hán (Kanji) hiệu quả dưới đây:

Link :  http://www.jakka.jp/slist-2.htm

Đây là trang web học tiếng Nhật của học sinh tiểu học tại Nhật, bạn muốn vào trang này học thì ít nhất cũng cần có vốn từ tiếng Nhật cơ bản trước đã nhé. Hy vọng các bạn sẽ có thêm tư liệu để tham khảo để học tốt loại chữ này.

Chúc các bạn học tốt nhé

Nguồn : Sưu tầm

  • thang7 ron rang- ngap tran uu dai