Vì sao MINANONIHONGO là giáo trình tiếng Nhật chuẩn

Vì sao MINANONIHONGO là giáo trình tiếng Nhật chuẩn

Đặt câu hỏi cho việc vì sao MINANONIHONGO là giáo trình tiếng Nhật chuẩn  chuẩn chuẩn nhất như sau:  Minna no Nihongo là giáo trình được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên Minna no Nihongo được đánh giá là không thân thiện với người học tiếng Nhật sơ cấp vì nó được viết bằng toàn tiếng nhật nên khi những bạn mới bắt đầu học sơ cấp nhìn vào sẽ không hiểu gì và nó sẽ thân thiện hơn nếu như được biên soạn lại một cách kỹ lưởng. Hiện tại trung tâm NHẬT NGỮ HƯỚNG MINH đang sử dụng giáo trình Mina no nihongo được đội ngũ giảng viên người Nhật Và người Việt biên soạn lại những nội dung quan trọng để phù hợp cho người Việt học thi JLPT. Nếu bạn đã học qua một vài bài và quen với cách thiệt kế bài giảng cũng như cách giải thích của giáo trình, thì Minna no Nihongo sẽ trở nên vô cùng hữu ích vì bạn sẽ học tiếng Nhật bằng tiếng Nhật. Bản chất của việc học ngôn ngữ là cọ xát thực tế. Chính vì thế, nếu bạn học tiếng Nhật bằng Minna no Nihongo, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Nhật nhiều hơn, qua đó tiến bộ nhanh chóng hơn. Nếu bạn đang lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín để học tiếng Nhật có sử dụng giáo trình này thì NHẬT NGỮ HƯỚNG MINH là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn học tiếng Nhật nhé…

vi-sao-minanonihongo-la-giao-trinh-tieng-nhat-chuan

Giáo trình Mina no ni hongo

Nội dung của Minna no Nihongo cũng được đánh giá là KHÁ PHỨC TẠP. Minna no Nihongo cung cấp đến gần 2200 từ, và có nhiều từ RẤT HỮU DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY. Ngoài ra, phần ngữ pháp của Minna no Nihongo đề cập đến NHIỀU mẫu ngữ pháp hơn, tất cả đều được sử dụng rất nhiều trong đối giao tiếp đời thường, chẳng hạn như 〜 ように、〜ために、ばかり、ところ、て・で , đồng thời còn giới thiệu những cách dùng cao cấp hơn của những mẫu ngữ pháp đấy. Phần bài tập của Minna no Nihongo buộc người học phải áp dụng những mẫu ngữ pháp đã học nhiều lần một cách thật cẩn thận vì nhiều bài tập sử dụng những biến thể ngữ pháp hiếm gặp.
Đặc biệt, Minna no Nihongo có cả phần Trung cấp, dành cho những ai đã hoàn thành giáo trình sơ cấp muốn tiếp tục tìm hiểu thêm về tiếng Nhật. Tuy nhiên, giáo trình Minna no Nihongo lại được chia thành nhiều quyển khác nhau ứng với một kĩ năng riêng biệt như nghe, nói, đọc, viết, kanji… Điều này có thể là lợi thế đối với các bạn muốn hoàn thiện nhiều kĩ năng, nhưng lại khá rắc rối khi tập hợp cho đủ bộ.

Tóm lại, Minna no Nihongo có những ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm của giáo trình Mina no nihongo

_ Viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật giúp người học có thể cọ xát với tiếng Nhật nhiều hơn( có bản dịch tiếng Nhật cho người mới bắt đầu).
_ Cung cấp hơn 2200 từ vựng hữu dụng trong đời sống hàng ngày.
_ Áp dụng các mẫu ngữ pháp được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày
_ Có giáo trình nâng cao cho người muốn học chuyên sâu về tiếng Nhật.

Khuyết điểm của giáo trình Mina no nihongo

_ Chia ra nhiều kỹ năng, khó tập hợp đủ bộ, tốn kém.
_ Nội dung khá phức tạp do bao gồm nhiều từ vựng và ngữ pháp.
Nếu bạn đã quyết định đầu tư thời gian cho tiếng Nhật một cách nghiêm túc, thì Minna no Nihongo là lựa chọn chính xác. Hãy đầu lựa chọn giáo trình phù hợp, có phương pháp học thông minh cộng với sự quyết tâm trong quá trình học, để chinh phục thứ ngôn ngữ thú vị này nhé!

  • coming-soon-BT-768X575