Hướng Nghiệp Hướng Minh

Giới thiệu

Xuất thân từ Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm phát triển và cải tiến không ngừng Hướng Minh đang trên đà phát triển trở thành thương hiệu Tư vấn – Đào tạo – Hướng nghiệp việc làm tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam. Bằng tâm huyết, định hướng, sự chia sẻ và thấu hiểu, Hướng Minh mong muốn đem đến cơ hội việc làm cho tất cả các bạn trẻ của Việt Nam thực hiện thành công ước mơ của mình.”

Được biết đến là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Đào tạo Hướng nghiệp khu vực miền Nam, Hướng Minh luôn là sự lựa chọn tin cậy dành cho người lao động trên mọi vùng miền cả nước.

Xem ngay: tuyển dụng Điều dưỡng Oayama 2020

Xem ngay: kỹ sư làm việc tại Nhật Bản 2020

Mục tiêu chương trình

Với mục tiêu phát triển và mở rộng thị trường mang lại nhiều cơ hội cơ hội việc làm cho lao động trẻ Việt Nam. Cung cấp nguồn nhân lực được đào tạo chất lượng bài bản đến các doanh nghiệp Nhật Bản. Góp phần giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho người lao động, đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa…giữaViệt Nam và Nhật Bản theo nguyên tắc bình đẳng, hai bên cùng có lợi tăng cường phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

– Cung cấp nhân lực có chất lượng cho đối tác Nhật Bản.

– Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồnnhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.

– Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động.

– Luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.

Các chương trình hướng nghiệp đang tuyển dụng tại Hướng Minh

Hiện tại Hướng Minh đang đẩy mạnh 2 chương trình tuyển dụng điều dưỡng Oayama tại Nhật 2020 và chương trình tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Các bạn có thể tham khảo link chi tiết ở phía dưới đây:

Xem ngay: tuyển dụng Điều dưỡng Oayama

Xem ngay: kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

 Hoặc liên hệ ngay với Hướng Minh để nhận được sự tư vấn tận tình nhất: