Bộ tài liệu ôn thi JLPT tiếng Nhật miễn phí duy nhất

Admin sẽ cùng các bạn đi tìm kiếm bộ tài liệu ôn thi JLPT tiếng Nhật nào…!

ÔN TỪ VỰNG – NGỮ PHÁP Ở ĐÂU ?
http://www.n-lab.org/library/mondai/index.html

Các bạn vào đây chọn cấp bậc các bạn muốn làm và chọn phần bạn muốn làm. Trang Website này có số lượng câu hỏi cực lớn. Các bạn chỉ cần mua thêm 1 quyển sách JLPT về nữa là đủ, vừa học vừa tra trên mạng (cài phần mềm MAZII) Click có nghĩa giúp các bạn tra từ cực nhanh.Làm trước khi thi khoảng tầm 1 tháng chỉ luyện online, một ngày luyện được khoảng 1000 câu là điều bình thường. Các bạn chỉ cần luyện trước khi thi khoảng 1 tháng là đủ.

ÔN CHỮ HÁN Ở ĐÂU ?
http://web.ydu.edu.tw/~uchiyama/test/4taku.html

Với khoảng tầm 8000 câu hỏi với 4 đáp án chọn từ N3-N1 đây là trang web luyện tập chữ HÁN ONLINE số 1 trong tất cả các WEBSITE mà mình biết. Các bạn làm xong cái này đi thi chẳng bao giờ lo sợ. NHƯNG nhớ rằng phải học xong bộ Somatome từ N3 đến N1 nhé. Các bạn cũng có thể ôn NGỮ PHÁP – TỪ VỰNG ở trang này nhưng số lượng hạn chế hơn trang kia.

ĐỌC hiểu như thế nào thì tốt: Đây là bài đọc hiểu của Admin đã tổng hợp lại các bạn xem lại nhé:
Link:

NGHE HIỂU lên YOUTUBE gõ các từ khóa VD như: Luyện nghe N1, Luyện nghe N2…. Sẽ ra tất cả, các bạn ĐỪNG mua nhiều sách nghe, rất lãng phí.

Một vài trang nghe cho các bạn N3:
Báo NHK EASY http://www3.nhk.or.jp/news/easy/
Cấp độ N2-N1:http://www3.nhk.or.jp/news/movie.html…

Xem rồi cố gắng luyện lại giọng nhé:

Đây là bộ tài liệu ôn thi JLPT tiếng Nhật miễn phí cực khủng giúp tất cả các bạn thi JLPT rất đơn giản, việc ôn luyện ONLINE tốc độ làm đề nhanh hơn khoảng 10 lần so với làm bằng sách. Các bạn cố gắng nhé! Chúc các bạn ôn thi JLPT đạt kết quả tốt nhất.

  • coming-soon-BT-768X575