Cảm nhận học viên

Hướng Minh - Chắp cánh ước mơ!

HƯỚNG MINH tiền thân là đơn vị đào tạo trực thuộc Viện Ngôn Ngữ & Quốc Tế Học – Đại Học Kinh Tế TPHCM. Hướng Minh, với hơn 8 năm kinh nghiệm, đã sát cánh cùng hơn 15,000 học viên trong hành trình tìm hiểu văn hóa Nhật Bản và chinh phục Tiếng Nhật. Hướng Minh không chỉ cung cấp những sản phẩm đào tạo, tư vấn du học chất lượng mà còn đồng hành chia sẻ cùng học viên ước mơ, hoài bão và nhen nhóm nguồn nhiệt huyết giúp các em thực hiện ước mơ của mình. Sự chăm chỉ, nỗ lực và thành công của các em là suối nguồn động viên, tiếp sức để Hướng Minh không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong công cuộc trồng người; là đại gia đình và điểm tựa chắp cánh những ước mơ!

cảm nhận học viên

Học viên N5 – Nhân viên văn phòng: “Sau 2 tháng tham gia khóa học Tiếng Nhật tại Hướng Minh khả năng nói Tiếng Nhật của em tiến bộ hơn rất nhiều. Em cảm thấy lựa chọn Trung Tâm Nhật Ngữ Hướng Minh là một quyết định đúng đắn.”

Học viên N4 – Nhân viên kinh doanh: “Ngoài Tiếng Anh thì Tiếng Nhật là một ngoại ngữ thứ 2 quan trọng không kém. Nhưng nếu đầu tư học không đúng chỗ, bạn sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc. Tôi đã tìm được sự giảng dạy chuyên nghiệp, thân thiện tại Hướng Minh. Bây giờ tôi luôn sẵn sàng gặp đối tác người Nhật và tự tin bắt tay vào những công việc cần đến Tiếng Nhật.”

Học viên Tiếng Nhật Giao Tiếp – Kinh doanh tự do: “Trước đây em cũng đã học Tiếng Nhật qua nhiều trung tâm nhưng em vẫn thấy Trung Tâm Nhật Ngữ Hướng Minh tốt nhất và hiệu quả nhất. Đặc biệt, các thầy cô rất nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chỉ dạy cho chúng em những mẹo hay để chinh phục thành công Tiếng Nhật Giao Tiếp.”

Học viên N4 – Nhân viên văn phòng: “Học ở Hướng Minh không chỉ là học Tiếng Nhật mà em còn được thầy cô truyền đạt kinh nghiệm làm việc, cũng như văn hóa con người Nhật Bản nữa. Mỗi ngày đi học ở Trung tâm là những buổi học tràn ngập niềm vui và hứng khởi.”

Học viên N3 – Giám đốc kinh doanh: “Để nói về Hướng Minh chỉ có thể nói: Chuyên nghiệp – Nhiệt huyết – Hiện đại. Tôi đã được trau dồi Tiếng Nhật không chỉ qua bài vở mà còn được thực hành rất nhiều tại lớp. Kỹ năng Nghe – Nói của tôi cải thiện nhanh chóng! Tôi nghĩ rằng hợp lý khi đánh giá Hướng Minh là một trong những Trung tâm Nhật Ngữ uy tín, tận tậm và chuyên nghiệp tại TPHCM.” 

Học viên N5 – Sinh viên: “Bước đầu tiếp cận với Tiếng Nhật thật khó quá sức tưởng tượng. Em rất cảm ơn các thầy cô tại Hướng Minh đã hướng dẫn tận tình để em không bỏ dở mục tiêu phía trước.”

Học viên Tiếng Nhật thiếu nhi: “Con rất thích xem truyện Doraemon và Conan nên thích học Tiếng Nhật để con tự đọc những câu chuyện mà con đam mê. Nhờ thầy cô cho con xem tranh, hình ảnh, học từ ngữ trong các câu chuyện, bài hát rất vui, con tiến bộ rất nhanh. Con cảm ơn Trung tâm và thầy cô Nhật Ngữ Hướng Minh.”

Học viên N5 – Sinh viên: “Em cảm thấy rất thích môi trường học tập tại đây. Các thầy cô đã khơi dậy nguồn cảm hứng, sự yêu thích và chăm chỉ học Tiếng Nhật trong em. Các anh chị học viên rất dễ thương và năng động, cùng với đó là các cô chú nhân viên rất tận tình và chu đáo.”

Học viên N3 – Sinh viên: “Chuẩn bị ra trường nên việc trau dồi thêm Tiếng Nhật là cực kỳ quan trọng để em có thể tìm được một công việc tốt. Sau 2 khóa học tại Nhật Ngữ Hướng Minh, em tự tin có thể sử dụng Tiếng Nhật trong mọi ngữ cảnh. Điều em thích nhất ở các khóa học là được thực hành nhiều tình huống giao tiếp khác nhau ngay trên lớp để em có thể tư phản xạ tốt. Sự nhiệt tình của giáo viên cùng với những chủ đề thú vị đã làm không khí lớp học luôn sôi nổi, hào hứng.” 

Học viên N4 – Lập trình viên: “Vượt qua N5 là một chặng đường khó khăn, học lên N4 còn khổ cực bội phần. Cảm ơn Hướng Minh đã truyền lửa và tiếp thêm động lực để em luôn cố gắng hơn mỗi ngày!”

Du học sinh Trường Sendagaya: “Vậy là em đã hoàn thành khóa học Tiếng Nhật du học và các thủ tục du học cùng Hướng Minh. Tháng 3 năm nay em sẽ lên đường sang Nhật Bản du học trường Sendagaya, tiếp tục con đường chinh phục những ước mơ của mình. Cám ơn các thầy cô và nhân viên tư vấn Hướng Minh đã đồng hành cùng em trong 5 tháng qua từ những ngày đầu làm thủ tục du học! Hướng Minh – Hướng tới tuong lai tươi sáng!

Học viên N4 – Hành chánh nhân sự: “Nhờ các thầy cô luôn tận tình giải đáp thắc mắc và thường xuyên hệ thống lại kiến thức đã học, em đã chinh phục được JLPT N4 trong kỳ thi tháng 12 vừa rồi. Làm việc trong một Công ty Nhật với và áp lực cao, kiến thức Tiếng Nhật học từ Hướng Minh đã khiến em tự tin hơn trong công việc. Cảm ơn Hướng Minh đã cùng em thực hiện ước mơ chinh phục Tiếng Nhật!”

Liên Hệ