Nhật Ngữ Hướng Minh!

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Hướng Minh được thành lập theo GCNĐKDN số 0313749559 ngày 11 tháng 4 năm 2016. Tiền thân Công ty là đơn vị đào tạo trực thuộc Viện Ngôn Ngữ & Quốc Tế Học – Đại Học Kinh Tế TPHCM.

Các Đơn vị trực thuộc gồm:

 • Trung Tâm Nhật Ngữ Hướng Minh: thành lập theo Quyết định cho phép số 1074/QĐ-GDĐT-TC ngày 29 tháng 5 năm 2017 và Quyết định cấp phép tổ chức đào tạo số 1233/QĐ-GDĐT-TC ngày 16 tháng 6 năm 2017 của Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM.
 • Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hướng Minh: hoạt động theo GCNĐKKD số 763/GDĐT-TC ngày 13 tháng 3 năm 2019 của Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM.

_________

Cơ Sở Vật Chất: Hướng Minh tiêu chuẩn hoá, đồng nhất cơ sở vật chất từ lớp học đến không gian làm việc đảm bảo tính sáng tạo và chuyên nghiệp. 04 cơ sở tại vị trí trung tâm các Quận 10, Gò Vấp, Bình Thạnh và Thành phố Thủ Đức. Trong đó, 02 cơ sở chính là:

 • Cơ sở Gò Vấp:   47 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp.
 • Cơ sở Quận 10: 285/3 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10.

Liên hệ

  cảm nhận học viên

  Đội ngũ giảng viên, nhân viên của Hướng Minh là những người thầy, người cô có năng lực chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường danh tiếng như: Đại học Ngoại Thương, Đại học KHXH&NV TPHCM, Đại học Sư Phạm TPHCM, … giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề, hết lòng trong công tác giảng dạy, chăm sóc học viên.

  Trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh có các hình thức học Tiếng Nhật đa dạng offline và online theo nhu cầu và điều kiện của từng học viên.

  Hướng Minh cung cấp đầy đủ các khoá học: Tiếng Nhật thi JLPT (từ sơ cấp đến trung, thượng cấp), Tiếng Nhật cho thiếu nhi, du học, giao tiếp.

  Môi trường học tập thoải mái và thân thiện, luôn chú trọng đến ý kiến đóng góp của học viên để ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy và phục vụ.

  Phòng học được trang bị thiết bị giảng dạy hiện đại: máy chiếu, máy lạnh, âm thanh ánh sáng hài hòa. Các lớp học có sĩ số trung bình từ 15-20 học viên, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

  Trung tâm Tư Vấn Du Học Hướng Minh cung cấp thông tin du học và tư vấn định hướng du học dựa theo năng lực, nguyện vọng và khả năng tài chính của bản thân từng học viên.

  Hướng Minh là đối tác tuyển sinh trực tiếp của hơn 40 Trường Đại học, Trường Cao đẳng và Trường Nhật Ngữ uy tín của Nhật Bản, đa dạng về ngành nghề đào tạo, chương trình đào tạo với nhiều mức, loại hình học bổng hấp dẫn.

  Tổ chức lớp học thi EJU (The Examination for Japanese University Admission for International Students) cho các học viên, đặc biệt là các em học sinh trung học phổ thông, có nguyện vọng đi học đại học tại Nhật Bản.

  Kiến tạo Hệ sinh thái “Đào tạo – Du học – Hướng Nghiệp” vì một cuộc sống tươi đẹp hơn cho mọi người

  Với khách hàng: mang lại sự hài lòng, tín nhiệm bằng chất lượng dịch vụ, trải nghiệm và chi phí hợp lý.

  Với đối tác, cổ đông: cam kết là người đồng hành tin cậy; gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

  Với nhân viên: sự tin tưởng, gắn kết trong môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp để phát triển nghề nghiệp và nhân cách.

  Với xã hội: tuân thủ quy định, tích cực đóng góp vào các hoạt động hướng về cộng đồng, định hướng kinh doanh sản phẩm, dịch vụ phát triển con người.

  Hướng Minh sẽ trở thành Thương hiệu “Đào Tạo – Du Học – Hướng Nghiệp” được biết đến, tin tưởng và yêu thích nhất Việt Nam với những giá trị cốt lõi:

  – Uy tín tuyệt đối

  – Xã hội hưởng ứng

  – Tài chính vững mạnh

   Một số hoạt động

   khoá học n5 tiếng nhật hướng minh
   học bổng nhật ngữ hướng minh

   Học viên N5 – Sinh viên“Bước đầu tiếp cận với Tiếng Nhật thật khó quá sức tưởng tượng. Em rất cảm ơn các thầy cô tại Hướng Minh đã hướng dẫn tận tình để em không bỏ dở mục tiêu phía trước.”

   3
   nhật ngữ hướng minh tổ chức halloween

   Học viên N4 – Lập trình viên“Vượt qua N5 là một chặng đường khó khăn, học lên N4 còn khổ cực bội phần. Cảm ơn Hướng Minh đã truyền lửa và tiếp thêm động lực để em luôn cố gắng hơn mỗi ngày!”

   5
   4

   Học viên Tiếng Nhật thiếu nhi: “Con rất thích xem truyện Doraemon và Conan nên thích học Tiếng Nhật để con tự đọc những câu chuyện mà con đam mê. Nhờ thầy cô cho con xem tranh, hình ảnh, học từ ngữ trong các câu chuyện, bài hát rất vui, con tiến bộ rất nhanh. Con cảm ơn Trung tâm và thầy cô Nhật Ngữ Hướng Minh.”