Giáo trình học tiếng Nhật

Làm thế nào để ôn luyện tiếng Nhật hiệu quả? Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn những bộ giáo trình học tiếng Nhật N5 được chọn lọc và đánh giá cao.

Được đánh giá là 1 trong 10 loại ngôn ngữ khó và phức tạp nhất trên thế giới. Tiếng Nhật khá là phức tạp và đòi hỏi người học phải đầu tư thời gian rất nhiều. Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật càng cần phải tạo cho mình thói quen học tiếng Nhật mỗi ngày. Chỉ tính riêng bảng chữ cái tiếng Nhật đã có tới 2 bảng chính đó là Hiragana và Katakana. Ngoài ra điểm khó nhất của việc học tiếng Nhật chính là Kanji, đa số các bạn học tiếng Nhật đều cho rằng đây chính là phần khó nhất của tiếng Nhật. Với số lượng hán tự rất nhiều nên việc ghi nhớ cách đọc cũng như nghĩa của nó rất là khó.

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể tìm mua những cuốn sách dạy viết tiếng Nhật. Việc viết đúng những nét chữ ngay từ ban đầu sẽ giúp các bạn không những nhớ được mặt chữ mà còn giúp bạn viết đúng nét rèn được chữ đẹp nữa.

1, Sách luyện thi N5 TRY tăng cường ngữ pháp – TRY! 日本語能力試験 N5 文法から伸ばす日本語 ベトナム語版

Quyển này khá dễ học bởi đây là phiên bản tiếng Việt dành riêng cho người việt muốn ôn luyện ngữ pháp N5. Đặc biệt, sách vừa mới được xuất bản , cho nên nội dung rất cập nhật và bổ ích.

2, Sách luyện thi N5 Jitsuryoku appu từ vựng, ngữ pháp và đọc hiểu– 実力アップ!日本語能力試験N5読む(文字・語彙・文法)

Cuốn sách này là một phần trong bộ sách Jitsuryoku appu xuyên suốt từ N5 đến N1 được hầu hết người học lựa chọn để luyện thi cho các kỳ thi này.

3, Sách luyện thi N5 Tanki masuta doriru–  短期マスター 日本語能力試験ドリル N5 

Phân chia từng phần trong đề thi N5 thành từng part để luyện tập. Nếu gom lại thì chẳng khác gì các đề thi N5.

4, Sách luyện thi N5 Koushiki mondaishuu– 日本語能力試験 公式問題集 N5

Cuốn sách được biên soạn bởi chính tổ chức Japanese Foundation – cơ quan chịu toàn bộ trách nhiệm về kỳ thi N5 từ khâu ra đề, tổ chức thi cho đến chấm thi và trao bằng.

5, Sách luyện thi N5 Kanji masuta hán tự – 漢字マスターN5

Cuốn sách luyện Hán tự N5 chi tiết và rất dễ hiểu với hình ảnh minh họa, hướng dẫn từng nét viết và nhiều ví dụ điển hình về âm on và âm kun.

6, Sách luyện thi N5 Yosou mondaishuu – 日本語能力試験N5予想問題集

Các bộ đề thi Năng lực Nhật ngữ N5 được biên soạn với nội dung và bố cục hoàn toàn giống với đề thi thực tế

Ngoài một số giáo trình cơ bản như sách học tiếng Nhật Minano Nihongo thì trên đây là một số sách ôn thi N5 giúp củng cố lại kiến thức cũng như rèn luyện khả năng luyện thi JLPT ở level N5. Trên đây là tổng hợp những cuốn sách luyện thi N5 tiếng Nhật được cập nhật và bổ sung theo giáo trình tiếng Nhật mới nhất.

  • coming-soon-BT-768X575