Học tiếng Nhật N2 ở đâu tốt?

Trung tâm dạy tiếng Nhật N2 tại Tp. HCM.

Với những ai đã và đang học tiếng Nhật hẳn sẽ không xa lạ gì với các cụm từ  kỳ thi JLPT, N5, N4, N3, N2, N1. Ở đây không bàn hay giới thiệu  về tất cả các kì thi tiếng Nhật mà Hướng Minh  sẽ chỉ nói về một trình độ có thể nói là “đỉnh cao” trong tiếng Nhật mà hầu như bất kì ai học tiếng Nhật đều mong ước.

Đó là tiếng Nhật N2!

TẠI SAO CẦN CÓ TIẾNG NHẬT N2 JLPT ?

Tại Việt Nam bằng JLPT N2 được xem là cao nhất, quan trọng nhất (hiếm người lấy được bằng  N1). Nó chứng tỏ được khản năng và thực lực tiếng Nhật của bạn giúp bạn có một công việc tốt với mức lương khủng mà mọi người mơ ước. Ngoài ra bạn còn có cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai.

  • Có bằng JLPT N2 : Lợi thế cạnh tranh trong công việc. 

Có N2 sẽ là ưu thế lớn của bạn khi apply vào các Doanh nghiệp Nhật Bản. Hiện nay, một số doanh nghiệp Nhật Bản tại nước ta đều có yêu cầu tối thiểu trình độ tiếng Nhật N3 trở lên (đối với nhân viên hành chính – văn Phòng), và N2, thậm chí N1 với nhân sự chất lượng có chuyên ngành như: kế toán, IT…, đặc biệt biên phiên dịch viên tiếng Nhật lại càng phải có N2.

Theo khảo sát, nhân viên có bằng N2 tại các công ty Nhật tại Việt Nam nhận được mức trợ cấp từ 2.000.000đ – 4.000.000 đ/tháng.

  • Tiếng Nhật N2:  Cơ hội cực lớn để có học bổng và du học tại Nhật.

Với nhiều trường đại học tại Nhật, N2  được chấp nhận thay cho Kì thi nhập học Đại học Nhật Bản cho sinh viên nước ngoài. Nếu có N1 và thêm một chứng chỉ tiếng Anh nữa thì cơ hội bạn giành được các học bổng lớn đi du học là một điều hoàn toàn có thể!

  • Tiếng Nhật N2  Điều kiện tiên quyết khi tham gia kỳ thi quốc gia của Nhật Bản. 

Giấy chứng nhận JLPT N2 là cần thiết cho các học viên y tế được cấp phép ở nước ngoài muốn tham gia kỳ thi quốc gia của Nhật Bản cho các học viên y tế và các ngành nghề khác.

HỌC TIẾNG NHẬT N2 Ở ĐÂU THÌ TỐT?

Hiện rất nhiều trung tâm tiếng Nhật mọc lên như nấm khiến cho các học viên đang có nhu cầu tìm lớp luyện thi năng lực tiếng nhật tốt, thầy cô giáo giỏi có chuyên môn và kinh nghiệm hướng dẫn luyện thi là điều cực kì khó.
Tuy vậy, đa số các trung tâm chỉ có thể dạy ở các trình độ sơ cấp, trung cấp như N5, N4, N3. Không nhiều các trung tâm tự tin mở và duy trì các lớp ở trình độ cao cấp N1, N2.
Trung tâm tiếng Nhật Ngữ Hướng Minh hiện đang là một trong những trung tâm uy tín về chất lượng đào tạo tiếng Nhật ôn thi và luyện thi tốt nhất Tp. HCM ở thời điểm hiện tại.

– Nhật Ngữ Hướng Minh tự hào với nhiều năm tuyển sinh, duy trì và phát triển các lớp các lớp học tiếng nhật tỷ lệ đậu JLPT tại Hướng Minh đạt 90%.
– 90% đội ngũ giáo viên tại Hướng Minh đều đã có JLPT N1người Nhật Bản, có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật ở các trường ĐH lớn trên địa bàn Tp.HCM.
– Tại các lớp học N2 ở Hướng Minh, học viên không chỉ được học kiến thức tiếng Nhật chuyên sâu của N2 mà còn có môi trường rèn luyện, nâng cao kĩ năng giao tiếp, hội thoại với người Nhật, học hỏi cách tư duy và giải thích vấn đề của người Nhật Bản.
Với tiêu chí chăm sóc học viên “tận tình, chu đáo” xuyên suốt thời gian học tại trung tâm.

Giáo trình học tiếng Nhật

Giáo trình trung thượng cấp N2 được Giáo sư, Thạc sỉ, Giảng viên người Nhật và người Việt tại Hướng Minh biên soạn theo đúng chuẩn chương trình bên Nhật Bản nhưng đặc biệt dành riêng cho người Việt học tiếng Nhật. Phần nội dung đã được lược bớt chỉ lấy những phần quan trọng chính trong nội dung học và luyện thi để học viên có thể có nắng bắt kiến thức một cách khái quát nhất.

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học  và luyện thi JLPT N2

_ Luyện tập từng kỹ năng riêng biệt đối với những định dạng của đề thi JLPT.
_ Tương tác trực tiếp với những đề thi mẫu của những tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực Giáo dục tiếng Nhật tại Nhật.
_Luyện kỹ năng giải đề thi nhanh, chính xác trong thời gian hạn chế và chịu áp lực.

Phương pháp, hình thức kiểm tra – đánh giá kết quả học tập

_ Kiểm tra thường xuyên sau mỗi chuyên đề học.
_ Kiểm tra định kỳ 2 tuần 1 lần những nội dung đã học trong 2 tuần.
_ Ít nhất 2 lần được tổ chức thi thử và chấm bài (có sửa bài thi và giải thích).

Để lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng Nhật uy tín và đảm bảo chất lượng thật không hề đơn giản, nhưng khi đến với trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh bạn sẽ được trải thực tế đây không phải là lời quảng cáo mà đơn thuần chỉ là một lời khuyên chân thành dành cho các bạn không biết nên học tiếng Nhật N2 ở đâu tốt. Bằng chứng thể hiện qua hơn 80% đến 90% học viên học tại Hướng Minh đạt được chứng chỉ JLPT N2.
Vậy thì còn chần chờ gì nữa không nhanh tay ĐĂNG KÍ  các lớp học Trung thượng cấp N2, hoặc  lớp Luyện Thi N2 tại trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh để trải nghiệm chinh phục đỉnh cao mới của thứ ngôn ngữ này nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể ghé qua fanpage của trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh để hiểu hơn nhiều về trung tâm nhé.

  • thang7 ron rang- ngap tran uu dai