Khóa học tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin

Khóa học tiếng nhật chuyên ngành công nghệ thông tin

Xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, quý học viên; những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng Nhật Ngữ Hướng Minh trên con đường chinh phục tiếng Nhật phía trước.

Hiện tại với nhu cầu nhân lực chất lượng cao từ phía Nhật Bản đối với chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin, nhất là các mảng: Lập trình web, Tập trình mobile, Quản trị mạng, Bảo mật,… Nhật Ngữ Hướng Minh cùng với đối tác là Trung tâm đào tạo NewStar, một trong những đối tác có bề dày thành tích trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin kết hợp xây dựng chương trình: “Khóa học tiếng Nhật chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin” nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng Việt, cung ứng cho thị trường lao động náo nhiệt của Nhật Bản với những lợi ích vô cùng lớn dành cho các lao động Việt.

Trong những năm vừa qua, có không ít các đơn đặt hàng lao động của ngành IT từ phía Nhật Bản dành cho Việt Nam, nhưng chất lượng vẫn chưa thật sự tương xứng với mức lương khởi điểm có thể lên đến $2000 và các phúc lợi khác mà các doanh nghiệp sẵn lòng chi trả cho các ứng viên. Để tăng cơ hội trúng tuyển các vị trí trong ngành này, hạn chế các khoản đầu tư học tập nhưng không mang lại kết quả. Chương trình kết hợp của Nhật Ngữ Hướng Minh và Trung tâm NewStar mang tên “Khóa học tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin” sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho các bạn, những người có mong muốn làm trong ngành sử dụng chất xám này.

Với chương trình học tập kết hợp, bạn vừa được học chuyên môn “Công nghệ thông tin”, vừa được học khả năng sử dụng “ngôn ngữ Nhật” trôi chảy. Bất kể xuất phát điểm của bạn là gì, bạn vừa tốt nghiệp THPT, bạn đang là sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học; đã biết hoặc chưa biết về tiếng Nhật cũng Công nghệ thông tin, bạn cũng đều được hỗ trợ học tập bài bản và đảm bảo được làm việc với thu nhập cao và ổn định tại những đối tác Nhật Bản trong và ngoài nước.

Tham khảo:
Các khóa học tiếng Nhật tại Nhật ngữ Hướng Minh
Các khóa học IT tại Trung tâm NewStar

Chúng tôi đã chuẩn bị để bắt đầu, hãy đăng ký thông tin ngay để được tư vấn cụ thể.

Hotline: (028)71088877
Địa chỉ: 240 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức (Cổng đường Bác Ái)


[contact-form-7 404 "Not Found"]
  • coming-soon-BT-768X575