Luyện thi tiếng Nhật N2 tại Hồ Chí Minh

Tại Việt Nam bằng JLPT N2 chứng tỏ được khả năng và thực lực tiếng Nhật của bạn giúp bạn có một công việc tốt với mức lương khủng mà mọi người mơ ước và có cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai.

 • Có bằng JLPT N2 : Lợi thế cạnh tranh trong công việc.
  Hiện nay, một số doanh nghiệp Nhật Bản tại nước ta đều có yêu cầu tối thiểu trình độ tiếng Nhật N3 trở lên (đối với nhân viên hành chính – văn Phòng), và N2, thậm chí N1 với nhân sự chất lượng có chuyên ngành như: kế toán, IT…, đặc biệt biên phiên dịch viên tiếng Nhật lại càng phải có N2.
 • Tiếng Nhật N2: Cơ hội cực lớn để có học bổng và du học tại Nhật.
  Với nhiều trường đại học tại Nhật, N2  được chấp nhận thay cho Kì thi nhập học Đại học Nhật Bản cho sinh viên nước ngoài. Nếu có N1 và thêm một chứng chỉ tiếng Anh nữa thì cơ hội bạn giành được các học bổng lớn đi du học là một điều hoàn toàn có thể!
 • Tiếng Nhật N2  Điều kiện tiên quyết khi tham gia kỳ thi quốc gia của Nhật Bản.
  Giấy chứng nhận JLPT N2 là cần thiết cho các học viên y tế được cấp phép ở nước ngoài muốn tham gia kỳ thi quốc gia của Nhật Bản cho các học viên y tế và các ngành nghề khác.

LUYỆN THI TIẾNG NHẬT N2 Ở ĐÂU ?

Hiện rất nhiều trung tâm tiếng Nhật mọc lên như nấm khiến cho các học viên đang có nhu cầu tìm lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT N2 tốt, thầy cô giáo giỏi có chuyên môn và kinh nghiệm hướng dẫn luyện thi là điều cực kì khó. Vậy luyện thi tiếng Nhật N2 tại Hồ Chí Minh ở đâu tốt?

_ Tuy vậy, đa số các trung tâm chỉ có thể dạy ở các trình độ sơ cấp tiếng Nhật N5N4, trung cấp N3. Không nhiều các trung tâm tự tin mở và duy trì các lớp ở trình độ cao cấp N1, N2.

_ Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh hiện đang là một trong những trung tâm uy tín về chất lượng đào tạo tiếng Nhật ôn thi và luyện thi tại Hồ Chí Minh.

 • Nhật Ngữ Hướng Minh tự hào với nhiều năm tuyển sinh, duy trì và phát triển các lớp các lớp học tiếng nhật tỷ lệ đậu JLPT tại Hướng Minh đạt 90%.
 •  Đội ngũ giảng viên tại Hướng Minh đều có bằng cấp và kinh nghiệm quốc tế dày dặn hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn lâu năm tại Hồ Chí Minh.
 •  Các lớp luyện thi tiếng Nhật JLPT N2 tại Hướng Minh , học viên không chỉ được học kiến thức tiếng Nhật chuyên sâu của N2 mà còn có môi trường rèn luyện, nâng cao kĩ năng giao tiếp, hội thoại với người Nhật, học hỏi cách tư duy và giải thích vấn đề của người Nhật Bản.

Giáo trình học tiếng Nhật:
_ Giáo trình trung thượng cấp N2 được đội ngũ Giảng viên người Nhật và người Việt tại Hướng Minh biên soạn theo đúng chuẩn chương trình bên Nhật Bản nhưng đặc biệt dành riêng cho người Việt học tiếng Nhật.

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học  và luyện thi JLPT N2:
_ Luyện tập từng kỹ năng riêng biệt đối với những định dạng của đề thi JLPT. Tương tác trực tiếp với những đề thi mẫu của những tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực Giáo dục tiếng Nhật tại Nhật. Luyện kỹ năng giải đề thi nhanh, chính xác trong thời gian hạn chế và chịu áp lực.

Mong rằng các bạn đã có câu trả lời và lựa chọn cho bản thân mình. Hãy lựa chọn sáng suốt và học thật chăm chỉ nhé. Hướng Minh chúc các bạn thành công!

Liên hệ hotline: (028) 71088877 hoặc Email. Suppport@huongminh.edu.vn để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về khóa học và khóa luyện thi tiếng Nhật nhé.

 • coming-soon-BT-768X575