Nên cho con học tiếng Nhật trong dịp hè không?

Nên cho con học tiếng Nhật trong dịp hè không?

nen-cho-con-hoc-tieng-nhat-trong-dip-he-khong

Hè đến rồi khi năm học kết thúc,  nhiều bậc phụ huynh mong muốn cho con một kỳ nghỉ hè thực sự, được tự do thỏa sức vui chơi sau một năm học tập vất vả cặm cụi vào đống sách vở. Nhưng cũng có nhiều phụ huynh cho rằng, con chỉ cần nghỉ ngơi hoàn toàn trong 1 đến 2 tuần là đủ. Thời gian nghỉ hè còn lại, nên cho con đi học các lớp học thêm về kỹ năng sống, hay đặc biệt là các lớp học ngoại ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Nhật hiện được các bực phụ huynh ưa chuộng ưu tiên chọn hàng đầu sau ngôn ngữ tiếng Anh. Vậy việc chọn cho học thêm một ngoại ngữ mới như tiếng Nhật sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất ngay bây giờ của tất cả các bực phụ huynh. Hiện nay thì tiếng Nhật đang dần được phổ cập rộng rãi ở trong các trường THCS, THPT, ĐH và nó củng đã trở thành một thứ ngôn ngữ để đánh giá trình độ năng lực điều kiện quan trọng để ra trường của Sinh viên củng như có được tấm bằng tiếng Nhật thì tìm được một công việc với mức thu nhập hấp dẩn luôn là đích đến của tất cả mọi người. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Nhật cho sự phát triển không xa trong tương lai của con em mình thì ngay từ bây giờ các bực phụ huynh nên lựa chọn cho con mình trung tâm tiếng Nhật uy tín để vừa được học tập, vừa được vui chơi hoạt động học tập được xen kẽ với các hoạt động vui chơi là lý tưởng nhất.

Thời điểm đầu tư lý tưởng

Mùa hè luôn là khoảng thời gian bé được thỏa sức học hỏi, khám phá và tìm hiểu những kiến thức, thông tin mình yêu thích mà không bị ảnh hưởng bởi lịch học dày đặc ở trường. Bởi vậy, đây là thời điểm lý tưởng để các bậc phụ huynh tìm kiếm và đăng ký cho con những khóa học bổ trợ kiến thức và kỹ năng sống mà trong năm học trẻ không có thời gian tham gia. Thay vì nhồi nhét bắt các bé phải ôn tập các kiến thức trên trường học trong các lớp học ôn tập hè nóng bức, áp lực, những khóa học tiếng Nhật mới lạ hay kỹ năng mềm sẽ là lựa chọn đầu tư thông minh bởi những lợi ích từ chương trình học đa dạng giúp con được học mà chơi, chơi mà học.

Đầu tư một – lợi ích mười

nen-cho-con-hoc-tieng-nhat-trong-dip-he-khong
Nên cho bé học tiếng Nhật ngay từ bây giờ

Nếu các em được tiếp xúc với ngoại ngữ càng sớm thì càng nhanh thông thạo. Việc học một thứ ngôn ngữ mới như tiếng Nhật còn giúp kích thích phát triển trí não rất tốt. Cha mẹ nên phân tích, định hướng cho con các khóa học thêm xen kẽ kỳ nghỉ hè để con có thêm sự lựa chọn và để ngày hè của con thêm bổ ích, lý thú không nhé.

Môi trường học tập tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Hướng Minh thường được giảng dạy bằng các giáo cụ trực quan sinh động như bảng tương tác thông minh, flashcard, các bộ phim, các bài hát, các trò chơi …đây chính là môi trường cân bằng giữa  học tập và giải trí, giúp trẻ được thư giãn và phát triển được trí não tốt nhất trong kỳ nghỉ hè.

Quý phụ huynh đang tìm kiếm khoá học tiếng Nhật thông minh dành cho các bé trung học Cơ Sở, trung học Phổ Thông , Sinh viên nhằm giúp con em mình khám phá thêm được một ngôn ngữ mới đang hot hiện nay thì Nhật Ngữ Hướng Minh là sự lựa chọn số 1 tuyệt vời. Nhật Ngữ Hướng Minh tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tính hàng đầu Tp. HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Đào tạo – Du học – Xuất khẩu lao động, là môi trường học tập vui chơi và giải trí năng động, luôn vạch ra lộ trình cho từng học viên cam kết đạt kết quả cao trong học tập. Nhanh tay đăng ký học tiếng Nhật trong dịp hè dành cho học sinh và sinh viên để nhận được nhiều chính sách ưu đãi về học phí và quà tặng từ trung tâm. Khi đăng ký học tiếng Nhật tại Hướng Minh bạn sẽ được kiểm tra miễm phí trình độ đầu vào.

  • coming-soon-BT-768X575