Nhật Ngữ Hướng Minh – Chi nhánh Gò Vấp

Lời đầu tiên, Nhật Ngữ Hướng Minh xin cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng, quý học viên trong thời gian vừa qua. Xin dành những tình cảm trân trọng nhất gửi đến các bạn, những người đã luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ Nhật Ngữ Hướng Minh.

Với tinh thần của những giá trị cốt lõi, Hướng Minh luôn cố gắng tự hoàn thiện mình, sáng tạo nên những khóa học chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Nhật ngày càng cao của thị trường, mang đến cho quý học viên những giờ học vui vẻ, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn, Hướng Minh đang triển khai “Chi nhánh Gò Vấp” và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian ngắn tới đây. Rất mong chi nhánh mới này cũng được sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng, quý học viên như những chi nhánh trước đây.

Để tri ân đến các bạn, những khách hàng thân thiết và quan trọng của Hướng Minh, từ đây đến khi chính thức khai trương “Chi nhánh gò vấp”, những khách hàng đăng ký thông tin thuộc chi nhánh Gò Vấp sẽ được giảm thêm 200.000đ vào học phí kèm theo các chính sách học phí khác.


Địa điểm: 47 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Gò Vấp
Hotline: (028)71088877
Email: support@huongminh.edu.vn

Bản đồ


Kính chúc quý khách hàng, quý học viên có những sự trải nghiệm tuyệt vời tại Hướng Minh.

Trân trọng!


Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi 200.000đ

[contact-form-7 404 "Not Found"]
  • thang7 ron rang- ngap tran uu dai