Du học Hướng Minh

Du học HƯỚNG MINH tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực du học với đối tác Nhật Bản, liên kết đào tạo với hơn 100 trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo, Osaka, Fukuoka, Nagoya, Chiba, Gifu… Hướng Minh cam kết tư vấn chính xác, tài chính minh bạch, rõ ràng. Đảm bảo 100% các em đều có việc làm thêm. Chi phí thấp nhất, có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, học sinh được định hướng về lộ trình học tập và tìm việc tại Nhật một cách chi tiết nhất giới thiệu đến quý học viên chương trình du học Nhật Bản tự túc đặc biệt chỉ có ở HƯỚNG MINH với các nội dung sau:

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Cá nhân đã học hết 12 năm phổ thông hoặc có chứng chỉ học lực tương đương 12 năm phổ thông.
– Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp không quá 5 năm kể từ ngày tốt nghiệp.
– Các cá nhân được phép nhập cảnh Nhật Bản hợp pháp hoặc có khả năng nhập cảnh hợp pháp.
– Các cá nhân có người bảo lãnh và có khả năng chi trả học phí và phí sinh hoạt.
– Các cá nhân đã từng đi Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản (Trường hợp các bạn là tu nghiệp sinh về nước: Hãy nộp chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp để các bạn có cơ hội được quay trở lại học tập và làm việc tại Nhật Bản).
– Không có tiền án, tiền sự và không thuộc diện cấm xuất cảnh của chi cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

[su_button url=”https://huongminh.edu.vn/du-hoc/hoc-bong-dieu-duong-tai-nhat/” target=”blank” style=”flat” background=”#ef972d” size=”5″ wide=”no” center=”yes” radius=”round” icon=”icon: external-link” desc=”Xem ngay!”]Học bổng điều dưỡng năm 2020[/su_button]

 

[su_button url=”https://huongminh.edu.vn/du-hoc/hoc-bong-it-tai-nhat-ban/” target=”blank” style=”flat” background=”#ef972d” size=”5″ wide=”no” center=”yes” radius=”round” icon=”icon: external-link” desc=”Xem ngay!”]Học bổng IT năm 2020[/su_button]

 

[su_button url=”https://huongminh.edu.vn/du-hoc/hoc-bong-diem” target=”blank” style=”flat” background=”#ef972d” size=”5″ wide=”no” center=”yes” radius=”round” icon=”icon: external-link” desc=”Xem ngay!”]Học bổng xét điểm năm 2020[/su_button]

 

2. QUÁ TRÌNH THAM GIA

2.1. TẠI VIỆT NAM

– Được Hướng Minh tư vấn đầy đủ về quy trình du học, thủ tục hồ sơ và thông tin chi tiết về trường, chi phí  và học phí giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất, chi tiết nhất để cùng bạn lựa chọn ra cho mình trường phù hợp.
– Tham gia khóa học tiếng Nhật tại Hướng Minh để được trang bị kiến thức, xử lý tình huống giao tiếp hàng ngày sau khi qua Nhật. Đặc biệt là kỹ năng vượt qua các vòng phỏng vấn một cách tự tin.
– Trong thời gian học tiếng Nhật tại Hướng Minh, chúng tôi sẽ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ cần thiết cho kỳ tuyển sinh nhập học của bạn.
– Sau khi nhận được giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú, bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ để chuyển học phí và tiền ký túc xá cho phía nhà trường bắt đầu qua Nhật du học.

2.2. TẠI NHẬT BẢN

[su_tabs active=”2″ vertical=”yes”][su_tab title=”Giai đoạn 1: Học ngôn ngữ” disabled=”no” anchor=”” url=”” target=”blank” class=””]

Để học lên Cao đẳng, Đại học,Thạc sĩ… Bạn bắt buộc phải học xong chương trình Tiếng ở các trường ngôn ngữ tiếng Nhật. (Tùy thuộc vào năng lực tiếng Nhật của bạn thời gian học ngôn ngữ tiếng Nhật sẽ được rút ngắn lại).

Chương trình học tiếng Nhật tại trường tiếng (Năm 2018 – 2019) có thời gian kéo dài theo từng thời điểm nhập học.

– Nhập học kỳ tháng 1: khóa học 1 năm 3 tháng.

– Nhập học kỳ tháng 4: khóa học 2 năm.

– Nhập học kỳ tháng 7: khóa học 1 năm 9 tháng.

– Nhập học kỳ tháng 10: khóa học 1 năm 6 tháng. Các bạn có thể học khóa khóa dự bị đại học của một số trường ĐH ở Nhật Bản. Thời gian học 1 năm, thường chỉ tuyển vào kì tháng 4 hoặc tháng 10 hàng năm.

*Chi tiết nội học trường tiếng tại Nhật Bản như sau:

Khóa Sơ cấp:

– Bạn sẽ được trang bị những kiến thức căn bản và cần thiết sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày.

Có thể hiểu những câu từ, những đoạn văn cơ bản.

– Viết đọc thành thạo mặt chữ cái Hiragana và Katakana. Trau dồi 2000 từ vựng và khoảng 400 chữ Hán.

– Trình độ năng lực tiếng Nhật đạt N4.

Khóa Trung cấp:

– Bạn có khả năng hiểu được văn hóa, lễ nghi của người Nhật, đồng thời có thể truyền tải được ý nghĩ của bản thân cho đối phương. Hơn nữa, có thể đọc hiểu được các mẫu tin trên báo chí và các văn bản ở mức độ khó.– Vốn từ vựng là 6000 từ và khoảng 1000 chữ Hán.

– Năng lực tiếng Nhật đạt N2.

Khóa Thượng cấp:

– Bạn có khả năng truyền tải thông tin chính xác đến người khác. Đọc hiểu lý giải được những đoạn văn, ngữ pháp mức độ rất khó, viết được những bài tiểu luận nhỏ.

– Vốn từ vựng 10000 từ và khoảng 2000 chữ Hán.

– Trình độ năng lực tiếng Nhật đạt N1.

Sau khi tốt nghiệp các trường Tiếng, bạn sẽ tiếp tục thi lên Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học,Thạc sĩ hoặc chuyển sang Visa đi làm. Với môi trường kỉ luật, nền giáo dục tiên tiến và văn hóa truyền thống đặc sắc, chắc chắn không có một môi trường nào hoàn hảo hơn ngoài Nhật Bản để bạn phát triển khả năng của mình! [/su_tab] [su_tab title=”Giai đoạn 2: Học trường ngành” disabled=”no” anchor=”” url=”” target=”blank” class=””]

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ, du học sinh có thể lựa chọn hình thức giáo dục cao hơn như Cao Đẳng, Đại học, Cao học thạc sĩ, Trường nghề…(Thông tin năm 2018 – 2019).

– Trường Nghề – Cao đẳng : Thời gian học 2 – 3 năm.

– Đại học:Thời gian học thường là 4 năm.

– Cao học:Thời gian học là 2- 3 năm.

– Đại học ngắn hạn: Thời gian học 2 – 3 năm.

Lưu ý: Nếu bạn không thuộc nhóm trong đối tượng trên đây vui lòng liên hệ theo thông tin cuối bài viết  để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Trường Trung Cấp hoặc Cao Đẳng nghề Du học Nhật Bản tại các trường dạy nghề đang trở thành lựa chọn mới, thu hút sinh viên khi các bạn có cơ hội học tập, nghiên cứu tại Nhật Bản bởi các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao. Hướng dẫn cho các học viên kỹ năng chuyên môn đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Du học Nhật Bản tự túc theo hình thức này, các bạn trẻ không những có cơ hội học tập, nghiên cứu tại Nhật mà còn tiết kiệm được chi phí và có cơ hội việc làm thêm lương cao tại Nhật. Trường Cao đẳng & Đại học chuyên ngành Có rất nhiều bạn đi du học Nhật Bản đang băn khoăn về chương trình học đại học ở Nhật:

– Sau khi học xong trường tiếng thì thi lên đại học thế nào?

– Hay học đại học ở Nhật có khó không?

– Chi phí học đại học ở Nhật hết bao nhiêu? học Cao đẳng, Đại học ở Nhật nên chọn ngành nào?

– Hướng Minh xin chia sẻ lại một số thông tin về vấn đề học đại học ở Nhật Bản. Các trường Đại học đào tạo Thạc sĩ, Cao học Gần đây nhu cầu du học thạc sĩ tại Nhật Bản được các bạn sinh viên hoặc các bạn đã tốt nghiệp đại học lựa chọn. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh chương trình du học thạc sĩ Nhật Bản như:

– Cần phải chuẩn bị những gì ?

– Chương trình thạc sĩ Nhật bản yêu cầu đầu vào như thế nào ?

– Thông tin về thời gian học, học phí, học bổng của chương trình thạc sĩ ?

– Yêu cầu về chứng minh tài chính như thế nào ? …..

Với kinh nghiệm của chúng tôi xin chia sẻ với các Bạn một số thông tin cần thiết để các Bạn chuẩn bị cho kế hoạch du học thạc sĩ tại Nhật Bản kỹ lưỡng hơn. Chúng tôi xin chia sẻ dưới dạng các câu hỏi chủ yếu nhiều bạn trong thời gian qua quan tâm, trong bài viết chúng tôi chia sẻ về chương trình thạc sĩ tại các trường đại học quốc lập, công lập Nhật bản.[/su_tab] [/su_tabs]

3. TỔNG QUAN LỘ TRÌNH DU HỌC NHẬT TỰ TÚC

 

Tham khảo 3 chương trình học bổng du học Nhật Bản hot nhất tại Hướng Minh:

[su_button url=”https://huongminh.edu.vn/du-hoc/hoc-bong-dieu-duong-tai-nhat/” target=”blank” style=”flat” background=”#ef972d” size=”5″ wide=”no” center=”yes” radius=”round” icon=”icon: external-link” desc=”Xem ngay!”]Học bổng điều dưỡng năm 2020[/su_button]

 

[su_button url=”https://huongminh.edu.vn/du-hoc/hoc-bong-it-tai-nhat-ban/” target=”blank” style=”flat” background=”#ef972d” size=”5″ wide=”no” center=”yes” radius=”round” icon=”icon: external-link” desc=”Xem ngay!”]Học bổng IT năm 2020[/su_button]

 

[su_button url=”https://huongminh.edu.vn/du-hoc/hoc-bong-diem” target=”blank” style=”flat” background=”#ef972d” size=”5″ wide=”no” center=”yes” radius=”round” icon=”icon: external-link” desc=”Xem ngay!”]Học bổng xét điểm năm 2020[/su_button]

 

Tham khảo thêm về: thủ tục hồ sơ, chi phí, ký túc xá và việc làm thêm tại Nhật Bản.

Nếu bạn có thắc mắc khác vui lòng liên hệ với Hướng Minh qua thông tin dưới đây: