Đề thi JLPT N3 tiếng Nhật

ĐỀ THI JLPT N3 TIẾNG NHẬT

Trọn bộ đề thi JLPT N3 tiếng Nhật

Để hỗ trợ các bạn học tập và ôn luyện cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3 đạt hiệu quả tốt nhất. Trong chuyên mục này thì Nhật Ngữ Hướng Minh sẽ cung cấp cho các bạn bộ đề thi JLPT cấp độ N3. Bộ đề này sẽ được mô phỏng theo dạng đề thi thử N3 thuộc chương trình luyện đề thi năng lực tiếng Nhật N3 của tổ chức Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản. Sau nhiều năm thay đổi chuyển từ hệ thống cũ sang hệ thống mới  thì Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản đã ra quyết định không công bố đề thi mà hủy ngay sau khi kết thúc xong kỳ thi. Chính vì vậy chúng ta rất khó để tìm lại được các đề thi cũ của các năm trước làm thử. Và đáp ứng nhu cầu luyện thi JLPT N3, giải các bài tập tương tự đề thi trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh với khóa học luyện thi N3 ra đời nhằm trợ giúp các bạn có thêm nhiều dạng đề để luyện tập, cũng như thử sức mình với đề thi N3, giúp mình đánh giá được điểm mạnh và điểm yếu của mình để khắc phục. Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn cách làm bài thi, Mẹo phòng thi đặc biệt nhất chỉ có tại Hướng Minh, các khóa học luyện thi đã được chứng minh hơn 90% học viên học tại trung tâm đã vượt qua kỳ thi JLPT một cách an toàn.

Dưới đây là Link các bộ đề thì bạn có thể Download:

Đề Thi tiếng Nhật N3.

File Nghe tiếng Nhật N3.

Đáp án.

Luyện thi N3 tiếng Nhật bạn được gì?

Để đạt chứng chỉ JLPT N3 trong thời gian ngắn thì đây là khóa học mà bạn cần. Khóa học tiếng nhật luyện thi JLPT N3 sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3 một cách dễ dàng. Với tỷ lệ vượt qua kỳ thi JLPT N3 đối với các học viên tại Hướng Minh hiện nay trên 85% thì bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký cho mình một cơ hội trải nghiệm bằng JLPT N3 trong tay.

  • Đối tượng tham gia:

_ Những bạn đã có kiến thức tương đương Trung cấp tiếng Nhật, hoặc đã học xong khóa học sơ cấp.

_ Hoặc, vượt qua bài kiểm tra test thử tại trung tâm.

_ Hoặc, có chứng chỉ JLPT N4 (hoặc tương đương) trên 130 điểm không quá 1 năm, hoặc từng thi JLPT N3 trên 75 – 85 điểm.

Bạn có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3. Học tập và ôn luyện đầy đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học và các bài kiểm tra thường xuyên tại Nhật Ngữ Hướng Minh.

  • Mục tiên bạn đạt được:

_ Bạn sẽ được bổ sung thêm phần kiến thức ngữ pháp – từ vựng – đọc hiểu bổ trợ thêm vào phần kiến thức của cấp độ JLPT N3.

_ Bạn sẽ được ôn tập lại phần kiến thức JLPT N3 cũng như làm quen với các dạng đề thi tiếng Nhật N3.

_ Giảng viên sẽ truyền đạt kinh nghiệm , các mẹo làm bài thi, mẹo phòng thi mà bạn chưa bao giờ biết.

_ Luyện tập từng kỹ năng riêng biệt đối với những định dạng của đề thi JLPT.

_ Tương tác trực tiếp với những đề thi mẫu của những tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực Giáo dục tiếng Nhật tại Nhật.

_ Luyện kỹ năng giải đề thi nhanh, chính xác trong thời gian hạn chế và chịu áp lực.

  • Thời gian học:

Khóa học luyện thi JLPT N3 bao gồm có 220 tiết, thời gian hoàn thành 4,5 tháng. Một tuần sẽ học 3 buổi, một buổi học 3 tiết.

Như vậy khóa học tiếng Nhật luyện thi JLPT N3 giúp học viên đạt được mục tiêu khi học tiếng Nhật. Truyền đạt cho học viên vốn kiến thức tích luỹ  để học viên có thể vượt qua kỳ thi đạt kết quả tốt nhất. Hơn nữa, Trung tâm hỗ trợ học viên trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ, giúp ích cho định hướng nghề nghiệp tương lai của học viên.

Để được hỗ trợ tư vấn kỹ về khóa học luyện thi JLPT N3 bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được hỗ trợ trực tiếp.

Hotline: (028)71088877

Email: support@huongminh.edu.vn

  • Cơ sở chính: Số 9 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP. HCM
  • Chi nhánh 1: 240 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức
  • Chi nhánh 2: 124 Khánh Hội, P.6, Quận 4 (Cafe Passio)
  • Chi nhánh 3: 47 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp
  • coming-soon-BT-768X575