Nhật Ngữ Hướng Minh ra đời là tiền thân đơn vị đào tạo trực thuộc Viện Ngôn Ngữ – Quốc Tế Học – Đại Học Kinh Tế Tp.HCM.  Với hệ thống đào tạo tiếng Nhật gồm 4 chi nhánh tại vị trí trung tâm các Quận 10, Gò Vấp, Bình Thạnh và Thành phố Thủ Đức. Trong đó, 2 cơ sở chính là:

Cơ sở 1: 42/46 Nguyễn Giản Thanh, P15, Quận 10
Cơ sở 2: 47 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp

Hiện ngụ tại 42/46 Nguyễn Giản Thanh, P15, Quận 10, đây là nơi đáp ứng đầy đủ nhất về tất cả các nhu cầu cơ sở vật chất hiện đại, sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm tại các trường Đại học uy tính như: Nhân văn, Sư phạm, Kinh tế, Luật…, và đội ngũ giảng viên bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Nhật ngữ Hướng Minh tự tin là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Nhật chất lượng uy tín, tại Tp. HCM hiện nay.

1. Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học của trung tâm được thiết kế tiêu chuẩn, trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy học hiện đại, phục vụ hiệu quả việc triển khai các phương pháp dạy học lấy học viên làm trung tâm.

 

2. Tiện ích

Toạ lạc tại trung tâm thành phố nên hội tụ các điều kiện như:

– Có bãi gửi xe rộng rãi miễn phí cho học viên.
– An ninh trật tự đảm bảo.
– Gần chợ, bệnh viện và trường học.
Với ưu điểm lớp học ít người nhằm đem lại hiệu quả trong giờ học cao nhất cho các học viên. Các khóa học khai giảng thường xuyên và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt của Hướng Minh.

Xem thêm: Học phí các khóa học tại trung tâm Nhật Ngữ HƯỚNG MINH